จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน ครบรสกับ 5 จุดเช็คอินยอดฮิต เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน ครบรสกับ 5 จุดเช็คอินยอดฮิต

สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน มีเยอะมาก อำเภอเล็กๆ ในประจวบฯ แต่จัดเต็ม ถือว่าการเที่ยวหัวหิน ได้ครบรส มีทั้งทะเลหาดสวย ที่พักเก๋ อาหารทะเลอร่อย คาเฟ่เท่ๆ ก็เยอะ ที่เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน รับรองว่าได้ฟินกันทุกที่ประทับใจ มีรูปเยอะลงได้ถึงปีหน้าเลย

Trip Highlight

แช่อ่างจากุซซี่่บนชั้นดาดฟ้า ที่ La Lua Resort Hua Hin

บความทรงจำผ่านภาพถ่ายที่ Memory House Cafe Hua Hin

ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องมา ชาวเล ซีฟู้ด หัวหิน

เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน Memory House Cafe HuaHin

Memory House Cafe HuaHin

เที่ยวหัวหินที่แรกเริ่มต้นที่ คาเฟ่สีสันสุดน่ารักทำให้เรารู้สึกเหมือนราวกับว่าได้เข้าไปอยู่ในฟาร์มเมืองนอก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากให้ถ่ายไปอวดเพื่อน ๆ เรียกรอยยิ้มสร้างความสุขกัน สำหรับเครื่องดื่มแนะนำให้ลองเมนูง่ายๆ แต่อร่อยกลมกล่อมมากอย่างคาปูชิโน่เย็น หรือถ้าใครไม่ดื่มกาแฟแนะนำเป็นอัญชันมะนาวโซดา ความซาบซ่าบวกกับรสเปรี้ยวอมหวาน เรียกความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน La Lua Resort Hua Hin

La Lua Resort Hua Hin

คืนแรกเราพักกันที่ La Lua Resort Hua Hin บ้านพักส่วนตัววิวสระว่ายน้ำ แต่ละหลังจะมี 2 ชั้น การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่ปิ้งขนมปัง ไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน มีห้องแต่งตัว และที่ชอบมากๆ คืออ่างจากุซซี่ที่ชั้นดาดฟ้า ฟินมาก นอนแช่ได้ตลอดเวลาตามต้องการ อยากได้รูปสวยแนะนำ ตอนเย็นแดดร่มพระอาทิตย์ตกแสงสีส้มได้รูปสวยมาก

ที่เที่ยวหัวหิน วันที่ 2

เที่ยวหัวหิน 3 วัน 2 คืน 111 Social Club

111 Social Club

เที่ยวหัวหินวันที่ 2 เป็นคาเฟ่ริมชายหาด ที่มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศในร้านโล่งสบาย แนะนำให้ลองเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน คือ ไอติมขนมบ้าบิ่น เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่เคยลองที่ไหนมาก่อนแน่ อร่อยถูกใจมาก มาพร้อมกับการตกแต่งร้านสวยๆ ได้รูปฟินสมใจเลย

ที่เที่ยวหัวหิน 1d+Day Artist

1d+Day Artist

ร้านอาหารริมทะเล มีร่มขาวลายเส้นดำปักไว้ให้ไปถ่ายรูปกัน รวมถึงมีชิงช้าให้นั่งด้วย สำหรับ 1d+Day Artist เป็นเที่ยวหัวหินอากาศดี ลมแรง แต่ไม่ร้อน ช่วงเที่ยงๆ คนจะเยอะ แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ จะได้ความเป็นส่วนตัวและได้รูปเยอะแบบที่ตั้งใจ

ที่เที่ยวหัวหิน วันที่ 3

ที่เที่ยวหัวหิน ชาวเล ซีฟู้ด หัวหิน

ชาวเล ซีฟู้ด หัวหิน

ก่อนกลับไปทำงานที่เรารัก ขอแวะเติมพลัง ร้านชาวเล ซีฟู้ด หัวหิน ร้านอาหารทะเลหัวหินที่ตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศดีไม่เป็นสองรองใคร ลมพัดเย็นสบาย เมนูแนะนำต้องซีฟู้ดอย่างหอยนางรมสดๆ ไม่คาว ไซส์ใหญ่จุใจ ตามด้วยกั้งทอดกระเทียม นั่งกินกั้ง ฟังเสียงคลื่น ชื่นชมทะเล สบายใจ สมกับที่เป็นเที่ยวหัวหินปิดท้ายทริปหัวหินได้ฟินมากจริงๆ

หัวหิน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร แล้วที่พักมากมาย อีกทั้งยังเป็น ทะเลใกล้กรุงเทพ ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวเป็นอย่างมาก คนที่ชอบทะเลไม่ควรพลาด

Writer

วาทิน ใจบุญ

ไกด์วาทิน ทำงานเป็นมัคคุเทศก์และผู้ขับรถนำนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวแนวไหน ทั้งบนบก ในทะเล หรือแม้แต่เดินเขา เราจะพาคุณไป ไกด์วาทิน คนท้องถิ่น พากิน พาเที่ยว ทุกซอกทุกมุม ของคนภูเก็ตครับ

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)