จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
10 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวยเรียบง่ายสไตล์มินิมอล 2022 10 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวยเรียบง่ายสไตล์มินิมอล 2022
คาเฟ่หัวหิน บ้านกาแฟหัวหิน ณ ธาราการ์เด้น

1.  บ้านกาแฟหัวหิน ณ ธาราการ์เด้น

บ้านกาแฟหัวหินเป็นคาเฟ่หัวหินบ้านสีขาวริมทะเลเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชมวิวทะเลหัวหินเพลิน ๆ อีกทั้งยังมีสนามหญ้าสีเขียวให้เด็ก ๆ สามารถมาวิ่งเล่นพักทำกิจกรรมต่าง ๆ กับครอบครัวได้อย่างสบายใจในส่วนของอาหารคาเฟ่หัวหินแห่งนี้ก็มีทั้งอาหารคาวของหวานพร้อมเครื่องดื่มให้บริการโดยไฮไลต์ของทางร้านคือ เค้กมะพร้าวอ่อน  อยากให้มาชิมรับรองต้องติดใจ

เมนูแนะนำ เค้กมะพร้าวอ่อน
ราคาอาหาร ประมาณ 100 บาทขึ้นไป
ประเภท เบเกอรี่และเครื่องดื่ม
โทรศัพท์ : 09 9646 3646

คาเฟ่หัวหิน TREE HOUSE CAFE

2. TREE HOUSE CAFE

ร้านคาเฟ่หัวหิน อยู่ในซอยหัวหิน 29 ประจวบคีรีขันธ์เป็นคาเฟ่บ้านต้นไม้ตกแต่งสไตล์วินเทจใช้สิ่งของต่าง ๆที่ชวนให้นึกถึงความคลาสสิกของยุค 80 และ 90 ในส่วนของมุมถ่ายรูปเด็ดมาก มาแล้วได้ถ่ายรูปกันสนุกเลย คาเฟ่ร่มรื่นประดับตกแต่งไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใครนอกจากจะมีความอินดี้ในการตกแต่งร้านแล้ว ในส่วนของอาหารคาเฟ่หัวหิน ก็มีเมนูอินดี้เหมือนกันแต่จะอินดี้ขนาดไหนต้องมาลองด้วยตัวเอง

เมนูแนะนำ อาหารประเภทสปาเก็ตตี้
ราคาอาหาร ประมาณ 200 บาทขึ้นไป
ประเภท คาเฟ่คาเฟ่หัวหิน อาหารฟิวชัน
โทรศัพท์ : 08 1937 0070

คาเฟ่หัวหิน SKOOP BEACH

3. SKOOP BEACH

สกู๊ปบีช สาขา 2 คาเฟ่หัวหินอยู่ริมหาดพัทยาซึ่งคอนเซ็ปต์ของร้านจะเน้นความเป็นทะเลมากขึ้นทุกอย่างทั้งการตกแต่งและเมนูอาหารจึงดูทะเลสุด ๆ ไฮไลต์คือ มีเมนูอาหารเช้าเสิร์ฟให้ตลอดทั้งวันไม่ว่าคุณจะตื่นเวลาไหนมาที่ สกู๊ปบีชคาเฟ่หัวหินก็ได้กินอาหารเช้าที่อร่อยถูกปากและเมนูห้ามพลาดก็ไอศกรีมรสต่าง ๆ ตกแต่งไว้อย่างน่ารักที่ให้พวกคุณได้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน

เมนูแนะนำ Strawberry & Cream + Froot Loop Topping
ราคาอาหาร ประมาณ 100 บาทขึ้นไป
ประเภท เครื่องดื่ม และไอศกรีม
โทรศัพท์ : 09 1725 4569

คาเฟ่หัวหิน WHITE HOME CAFE HUAHIN

4. WHITE HOME CAFE HUAHIN

คาเฟ่หัวหินน่ารัก ๆ สไตล์บ้านสีขาวตั้งอยู่ในซอยแนบเคหาสน์ใกล้กับซอยหัวหิน 41 บรรยากาศอบอุ่น ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวอารมณ์เหมือนเจ้าของบ้านเปิดห้องนั่งเล่นให้ลูกค้าหรือเพื่อนเข้ามาเยี่ยมเยียนบ้าน พร้อมด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มคอยบริการทุกคนสามารถออกมานั่งทานอาหารและเครื่องดื่มบริเวณสวนด้านนอก จัดตกแต่งได้อย่างร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ให้ร่มเงา บรรยากาศคาเฟ่หัวหินร่มรื่นน่าพักผ่อน ป.ล. อาหารไม่ใส่ผงชูรส แล้วยังใช้ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิสายรักสุขภาพพุ่งตัวมาได้เลย

เมนูแนะนำ Rose Lemonede Soda
ราคาอาหาร ประมาณ 100 บาทขึ้นไป
ประเภท อาหารฟิวชัน เครื่องดื่ม เค้กของหวาน
โทรศัพท์ : 09 5949 6220

คาเฟ่หัวหิน MEMORY HOUSE CAFE HUAHIN

5. MEMORY HOUSE CAFE HUAHIN

ร้านคาเฟ่หัวหินอยู่ข้างอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ซ.หัวหิน 101 คาเฟ่คาเฟ่หัวหินผสมความมินิมอลกับความเป็นคันทรีไซด์ได้อย่างลงตัว คุณจะพบโรงนาสีขาวสะอาดตาตั้งอยู่บนทุ่งหญ้าพลิ้วไหวด้วยแรงลมและวิวโดยรอบยังเป็นภูเขาอีกด้วย นอกจากนี้มุมถ่ายรูปต่าง ๆ จัดไว้น่ารักจนอดที่จะหยิบโทรศัพท์หรือกล้องดี ๆ สักตัวมาจับภาพไม่ได้

เมนูแนะนำ ชานมพ่นไฟ
ราคาอาหาร ประมาณ 100 บาทขึ้นไป
ประเภท เครื่องดื่ม และขนมเค้ก
โทรศัพท์ : 09 5663 2901

คาเฟ่หัวหิน มองดูเลคาเฟ่  หัวหิน

6. มองดูเลคาเฟ่  หัวหิน ​​​​​​​

คาเฟ่หัวหิน ริมชายหาดอยู่ในซอยหัวหิน 77 เข้ามาสุดซอย มีที่จอดรถสะดวกสบาย เอกลักษณ์คือ บีนเเบคสีแดง บนชายหาดตัดกับทรายสีขาว เป็นจุดถ่ายรูปสวยอีกจุดหนึ่งของหัวหินเลยหรือหากไม่ชื่นชอบนั่งเบาะ ทางร้านก็มีพื้นที่ด้านในให้คุณเลือกพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยและเมนูอาหารให้เลือกมากมาย นอกจากจะเป็นจุดชมวิวสวยแล้วยังมีชื่อเสียงเรื่องเค้กด้วย เขาว่าอร่อยมาก ๆ เลย

เมนูแนะนำ เมนูเค้กและผลไม้ปั่น
ราคาอาหาร ประมาณ 200 บาทขึ้นไป
ประเภท อาหาร เครื่องดื่ม เค้ก
โทรศัพท์ : 08 6466 9542

คาเฟ่หัวหิน แอร์ สเปซ หัวหิน

7. แอร์ สเปซ หัวหิน

คาเฟ่หัวหินสุดเก๋ ใกล้กับเขาตะเกียบ ให้บรรยากาศเหมือนเราไปเที่ยวในพิพิธภัณฑ์การบิน ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ เหมือนถูกดึงเข้าไปในยุควินเทจ โดยจะแบ่งเป็นโซนเหมือนเรือนกระจก หลังคาสูง ประดับตกแต่งด้วยอุปกรณ์การบินจำนวนมากมายหลากหลายชิ้น และโซนด้านนอกมีสีเขียวของต้นไม้คอยให้ความร่มรื่น ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม เรียกได้ว่ามีให้คุณเลือกอย่างจุใจ

เมนูแนะนำ มะนาวโซดา
ราคาอาหาร ประมาณ 100 บาทขึ้นไป
ประเภท กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ และขนม
โทรศัพท์ : 06 3916 0999

คาเฟ่หัวหิน MISS T CAFE หัวหิน

8. MISS T CAFE หัวหิน ​​​​​​​

อีกหนึ่งคาเฟ่หัวหินริมหาดชิคสุด ๆ อีกทั้งยังตกแต่งได้มินิมอลมีสไตล์ไม่เหมือนใครรับรองได้ว่าหากคุณมา ได้รูปสวย ๆ เพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียวเพราะนอกจากร้านจะอยู่ติดชายหาดแล้ว ยังมีการแต่งซุ้มหรือตกแต่งมุมถ่ายรูปไว้ให้กับคนชื่นชอบการถ่ายรูปโดยเฉพาะในส่วนของเมนูอาหารก็มีอาหารฟิวชันและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเลือกได้ว่าจะนั่งรับประทานด้านในเรือนกระจกหรือโซนสวนผสมสไตล์บาหลีด้านนอก แต่ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็บรรยากาศดี วิวติดริมชายหาดมีมุมให้คุณได้เก็บภาพคาเฟ่หัวหินสุดประทับใจไว้อย่างมากมาย

เมนูแนะนำ ลาเต้หม้อแกง
ราคาอาหาร ประมาณ 200 บาทขึ้นไป
ประเภท อาหารฟิวชัน เครื่องดื่ม
โทรศัพท์ : 09 8359 9325

คาเฟ่หัวหิน RONIN CAPSULE

9. RONIN CAPSULE

ร้านคาเฟ่หัวหินชิค ๆ นอกจากจะอิ่มกับอาหารแล้วยังได้เสพงานศิลป์ไปด้วยโดยแรงบันดาลใจมาจากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง คุณโลเล ทวีศักดิ์ คาเฟ่มีความมินิมอลอย่างแท้จริงเริ่มตั้งแต่การจัดแต่งร้านดูเรียบง่ายโดยการใช้สีขาวเป็นหลักรับกับมุมกาแฟ มีบริการสำหรับคนที่รักกาแฟจะต้องชื่นชอบและประทับใจมากกว่าร้านไหน ๆ  รวมไปถึงเมนูซุปร้อน ๆ แล้วก็ขนมหวาน ๆ เข้ากันกับบรรยากาศร้านคล้าย ๆ กับแกลเลอรีภาพวาดจากมืออาชีพ รับรองว่ารูปถ่ายจากคาเฟ่หัวหินนี้ไม่ซ้ำแบบร้านไหน ๆ ในหัวหิน

เมนูแนะนำ เมนูซุป
ราคาอาหาร ประมาณ 200 บาทขึ้นไป
ประเภท กาแฟ อาหาร และขนมหวาน
โทรศัพท์ : 08 1668 7414

คาเฟ่หัวหิน  1D+ DAY ARTIST

10. 1D+ DAY ARTIST

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่หัวหิน ริมชายหาดเน้นความมินิมอลผสมความเป็นโบฮีเมียนเข้าไปด้วยได้อย่างลงตัวสวยงาม ไม่เพียงแต่คุณจะอิ่มเอมไปกับบรรยากาศริมทะเล แต่รสชาติของอาหารเครื่องดื่มก็เลิศรส มาพร้อมกับการตกแต่งเมนูสวยงาม สายโซเชียลอยากได้รูปชิค ๆ มาเลยได้รูปไม่ธรรมดา ไม่เหมือนใครจริง ๆ

เมนูแนะนำ แตงโมปั่น
ราคาอาหาร ประมาณ 100 บาทขึ้นไป
ประเภท เครื่องดื่ม
โทรศัพท์ : 08 7656 9995

เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ คาเฟ่ หัวหิน ที่เราคัดมาให้คุณได้ตามไปเช็คอิน ถ่ายรูปชิคๆ กับคาเฟ่สไตล์เรียบง่าย และน่ารักๆ

ที่พัก

Stay at

Hua Hin

Where to stay in Hua Hin?

พักที่ไหนดีในหัวหิน?

กดจอง ที่พักหัวหิน ชะอำ ราคาพิเศษในแอป Robinhood รับสิทธิพิเศษก่อนใคร (บนมือถือเท่านั้น)

ค้นหาที่พัก

Writer

เกศณัฐษ์ เขมะกัตติมาศฐ์

ไกด์เรนนี่ ผู้ชอบเขียนและถ่ายรูป พร้อมทำบันทึกในทุกที่ที่ไป ด้วยความเชื่อที่ว่า ภาพ 1 ใบ สามารถบรรยายได้ล้านคำพูด และหนึ่งความทรงจำดีๆ สามารถถ่ายทอดได้ไม่มีวันสิ้นสุด

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)