จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download

Highlight Boribot Khaoyai

  • โทนห้องสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีไม้ ห้องกว้างขวาง เตียงนอนใหญ่ มีความ Exclusive ตรงที่ห้องพักมีเพียงไม่กี่หลัง แถมตกแต่งไม่เหมือนกัน แบบ One of a kind เพราะฉะนั้นเราสามารถไปได้หลายครั้ง โดยไม่เบื่อเลย
  • Landscape สวยมาก ต้นไม้ใบหญ้า ทุกอย่างถูกเนรมิตขึ้นมาแบบลงตัวในทุกๆมุม ถ่ายรูปเพลิน

อัปความสุขไปกับที่พักกลางพนา บริบท พูล รีสอร์ท

บูติครีสอร์ทส่วนตัวและหรูหรา ที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่ใจกลางของเขาใหญ่ ที่พักที่เงียบสงบอยู่ท่ามกลางภูเขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นี่เหมาะมากค่ะ

เราบังเอิญไปเจอกับที่พักที่เงียบสงบอยู่ท่ามกลางภูเขา ครั้งแรกที่เห็นรูป รู้สึกเลยว่าเลเวลของความสุขพุ่งปรี๊ด พักแค่คืนเดียวแต่รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจและสบายใจมากๆ ด้วยความที่รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ มีเสียงนกร้องเจื้อยแจ้วตั้งแต่เช้า ห้องพักตกแต่งสไตล์ Safari ผสม Bali คือมีความผสมผสานออกมาได้ลงตัวมีเสน่ห์มากๆ เตียงนอนขนาดใหญ่กว่าปกติ เอนตัวลงไปนอนแล้วมีความรู้สึกว่าใช่!! หลับสบายถึงเช้าได้เลย ตื่นมาก็ลงไปว่ายน้ำในสระ มองวิวภูเขา เติมพลังใจมากๆ

เราให้ดาวที่พักที่นี่เต็มสิบเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติ ชอบที่สงบๆ และชอบความมีดีเทล ที่นี่ตอบโจทย์มาก สรุปสั้นๆคือ แค่ได้มาครั้งเดียวแต่ตอนนี้บริบทก็กลายเป็นรีสอร์ทโปรดของเราไปแล้ว

Travel Trips

  • โลเคชั่น : 99/9 หมู่ 8 หมูสี อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, ประเทศไทย, 30130 โทร. 044 001 039
  • สไตล์การตกแต่ง : สถาปัตยกรรมการออกแบบ ตกแต่งภายในและสไตล์ของที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์การเดินทางล่าสัตว์แบบหรูหราผสมผสานกับบาหลี เราจะรู้สึกทั้งกลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม ซึ่งสามารถสะท้อนให้เห็นผ่านเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งของทางรีสอร์ทรวมถึงชิ้นงานที่เป็นของโบราณดูมีเสน่ห์มากๆ
  • ประเภทห้องพัก / เรท : Boribot House with Pool Access ราคาประมาณ 7,000 บาทต่อคืน
ที่พัก

Stay at

 Boribot Khaoyai

Want to stay here?

ต้องการจองที่พักบริบท พูล รีสอร์ท  

กดจอง Boribot Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ ราคาพิเศษในแอป Robinhood รับสิทธิพิเศษก่อนใคร (บนมือถือเท่านั้น)

กดจองที่พัก

Writer

นัฐณัณฏ์ พุทธมาลีเกษม

Travel Blogger เพจ Whenwewander เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่รักในการถ่ายภาพและชอบท่องเที่ยว มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น ได้ไปในสถานที่ที่ไม่เคยไป และเอาประสบการณ์กับเรื่องราวความประทับใจที่ได้พบเจอระหว่างการเดินทางมาเล่าให้แฟนเพจชมผ่านรูปภาพสวยๆ

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)