จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
7 โรงแรม 5 ดาว พัทยาติดชายหาดสวยเหมือนอยู่ในฝัน พร้อมพิกัดและราคาเริ่มต้น 7 โรงแรม 5 ดาว พัทยาติดชายหาดสวยเหมือนอยู่ในฝัน พร้อมพิกัดและราคาเริ่มต้น

รวม 7 โรงแรม 5 ดาวพัทยา ติดชายหาด วิวสวยเหมือนอยู่ในฝัน อัปเดตปี 2022

ทริปนี้ตอบโจทย์สายชอบความหรูหรา มองหาโรงแรมพัทยา 5 ดาว ตกแต่งเก๋มาก ราคาแพงฉันยอมเปย์ ใครอยากได้รูปปัง รีบปักหมุดให้ไว เพราะเราจัดให้แล้วที่พักพัทยาในฝัน แต่ไม่ต้องฝันก็ได้ไป ยิ่งได้ไปกับครอบครัว หรือพาแฟนไป รับรองว่าได้ใจไปเต็ม ๆ โรงแรม 5 ดาว พัทยาที่เราคัดสรรมาครั้งนี้ โลเกชั่นเด็ด สวยอย่างมีระดับ ทั้งแม่คุณ คุณแม่ ต้องปลื้มแน่นอน

โรงแรม 5 ดาว พัทยา Avani Pattaya Resort

1. Avani Pattaya Resort

โรงแรม 5 ดาว พัทยาที่เป็นรีสอร์ทขนาด 300 ห้องพัก มีห้องให้เลือกพักถึง 10 รูปแบบ โดดเด่นตั้งแต่เรื่องของทำเลที่ตั้ง ให้คุณเลือกทำกิจกรรมได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเดินเที่ยว เดินชม หรือแม้แต่เดินช็อป บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน เรียกว่ามาที่เดียวก็ครบคุ้มทุกฟีล

ใครที่เป็นสายกินมีฟินแน่นอน เพราะอาหารขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถันและรสชาติดีเยี่ยม แถมยังมีความหลากหลายในตัว ทั้งอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิ ที่ห้องอาหาร Benihana หรือแม้แต่อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ Garden Café 

ส่วนสายสปอร์ตเที่ยวไปฟิตไปได้ มีห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันรอให้คุณมาออกกำลังกายกัน แต่ถ้าอยากได้ความสดชื่น จะลองเลือกไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศสวนสวยก็น่าสนใจไม่น้อย

- โทรศัพท์ 038 412 120
- ใกล้ย่านช็อปปิ้ง รอยัลการ์เด้นพลาซ่า
- การตกแต่งที่พักในสไตล์ไทยร่วมสมัย
- ราคาเริ่มต้นที่ 1,870 บาท

คลิก >>จองที่พัก Avani Pattaya Resort  กับ Robinhood Travel
โรงแรมพัทยา 5 ดาว Cape Dara Resort

2. Cape Dara Resort

อัปเกรดความสุขให้คุณแม่กันได้ แบบไม่ต้องเป็นซุปตาร์ก็ฉายแววโดดเด่น เมื่อแวะมาพัก Cape Dara Resort รีสอร์ทสูง 26 ชั้น มีห้องให้เลือกพักทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่า รวมทั้งสิ้น 264 ห้อง สุดชิคทั้งบรรยากาศ การตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

แรกก้าวมาถึง คุณจะได้สัมผัสกับความโล่งโปร่งสบายแบบ open air ของโซนล็อบบี้ ฟินกันต่อกับบรรยากาศภายนอกห้องพัก มีระเบียงให้คุณได้รับลมทะเลช่วงกลางวันและชมดาวยามค่ำคืนได้แบบส่วนตัว พิเศษยิ่งกว่า สำหรับใครชอบแช่น้ำอุ่นแล้วดูวิวภายนอกไปด้วย แนะนำเลยกับห้อง Dara Deluxe ห้องน้ำสวยมากจริง ๆ แวะไปดูเรื่องอาหารการกินสักหน่อย ห้องอาหารมีเมนูให้ลิ้มรองหลายรูปแบบทั้งอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร Radius หรือจะเป็นอาหารจีนกวางตุ้ง ห้องอาหาร Ming Sing ปิดท้ายด้วยกาแฟสักแก้วพร้อมกับเบเกอรี่หลากรส Mellow ส่วนใครกำลังสนใจว่า มาพักแล้วมีกิจกรรมอะไรให้ทำบ้าง ลองเลือกดูได้เลย มีทั้งสระว่ายน้ำอินฟินีตี้มีถึง 2 สระ รวมไปถึงฟิตเนส และสปา ก็รอให้คุณมาใช้บริการกัน
​​​​​​​
- โทรศัพท์ 038 933 888
- ซอยนาเกลือ 20 โซนพัทยาเหนือ
- การตกแต่งแบบร่วมสมัย
- ราคาเริ่มต้นที่ 4,550 บาท

คลิก >>จองที่พัก Cape Dara Resort กับ Robinhood Travel
โรงแรม 5 ดาว พัทยา Mandarin Eastville Pattaya

3. Mandarin Eastville Pattaya

ไปสัมผัสความเรียบง่ายอย่างมีระดับที่ Mandarin Eastvillle Pattaya โรงแรม 5 ดาว พัทยาหรู การันตีความฮอตด้วยการคว้ารางวัล 2021 Traveler’s Choice Best of the Best Award Winner จาก TripAdvisor มาหมาด ๆ บรรยากาศสุดคุ้มกับฟีลหรูหราแบบยุโรปคลาสสิกของตึกสีขาว หรือจะเลือกอบอุ่นไปตามแบบฉบับ Zen ของญี่ปุ่นกับตึกสีน้ำตาล

มีห้องพัก 4 รูปแบบจากจำนวนห้องพักทั้งหมด 272 ห้อง โดยทุกห้องจะมีขนาดพื้นที่เท่ากันที่ 41 ตารางเมตร ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมจัดอ่างอาบน้ำมาให้ทุกห้องแม้ว่าที่ตั้งของโรงแรมจะขยับออกมาจากชายหาดสักหน่อย แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำได้ กับสระว่ายน้ำมีให้เลือกเล่นถึง 2 สระ

นอกจากนี้ยังมีซาวน่า และฟิตเนสไว้ให้บริการเพิ่มเติมด้วย ในส่วนของห้องอาหารก็มี 2 ส่วนด้วยกัน คือ Zen Koji ที่ให้บริการมื้อเช้าแบบนานาชาติ ไปจนถึงมื้อค่ำ และ Me Eatery & Bar  ที่ให้บริการอาหารสไตล์เวสเทิร์น
​​​​​​​
- โทรศัพท์ 038 110 666
- ซอยสุขุมวิท 24
- การตกแต่งในสไตล์ผสมผสานศิลปะของเซน กับความคลาสสิกของตะวันตก
- ราคาเริ่มต้นที่ 1,899 บาท

คลิก >>จองที่พัก Mandarin Eastville Pattaya กับ Robinhood Travel
โรงแรมพัทยา 5 ดาว Royal Cliff Beach Terrace

4. Royal Cliff Beach Terrace

มาชมพระอาทิตย์ตกริมหาดส่วนตัวกันได้ Royal Cliff Beach Terrace ที่พักสวย 1 ใน 4 ของโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเครือ Royal Cliff Hotel Group ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ให้คุณเพลิดเพลินกับการชมวิวทะเลสวยๆ แบบไม่มีอะไรมากั้นในบรรยากาศสบายๆ Sunset Terrace Lobby Bar

มีห้องพักพร้อมระเบียงจำนวน 84 ห้อง แยกเป็นห้องฮันนีมูนดีลักซ์ และห้องแฟมิลี่ สวีท ภายในได้รับการตกแต่งสะท้อนถึงความเป็นไทยผ่านผ้าไหม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และด้วยความที่โรงแรมอีก 3 แห่งในเครือของ Royal Cliff Hotel Group ตั้งอยู่ติดกันกับที่พักแห่งนี้ คุณจึงสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ทั้งหมด

เรื่องอาหารจานเด็ดแนะนำว่า ต้องลองมาที่ Breezeo ห้องอาหารติดทะเล อีกทั้งยังได้เลือกฟินไปกับอาหารจานเด็ด พร้อมชมวิวรับลมทะเลไปในตัว ส่วนกิจกรรมมีให้เลือกทำอย่างจุใจ ไม่ว่าจะนวดผ่อนคลายสปา ออกกำลังกายฟิตเนส หรือเลือกว่ายน้ำกับสระว่ายน้ ำมีให้คุณได้เลือกเล่นน้ำได้อย่างจุใจ
​​​​​​​
- โทรศัพท์ 038 250 421
- บริเวณริมผาเหนือชายหาดบนถนนพระตำหนัก
- การตกแต่งที่พักสไตล์ไทย
- ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท

คลิก >>จองที่พัก Royal Cliff Beach Terrace กับ Robinhood Travel
โรงแรม 5 ดาว พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya

5. The Gems Mining Pool Villas Pattaya

โรงแรม 5 ดาวพัทยาสไตล์แอฟริกาใต้ The Gems Mining Pool Villas Pattaya รีสอร์ทขนาด 77 ยูนิตสุดหรูหราดีไซน์ห้องพักออกมาในบรรยากาศเหมืองแร่อัญมณีในแอฟริกา ห้องพักและวิลล่ามีด้วยกัน 5 รูปแบบ โดยมีทั้งห้องจากุซซี่และห้องมีสระว่ายน้ำอยู่ในห้องพักเลย เด็ดก็ตรงนี้ล่ะ เพราะให้ความเป็นส่วนตัวอย่างแท้ทรู แต่ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบไหนสวยทุกจุด ในขณะที่ภายในห้องพักเองมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มุมถ่ายรูปของมีเยอะมาก  ส่วนใครชื่นชอบการนวด มีสปายังคงบรรยากาศซาฟารีไว้ให้บริการ รวมไปถึงห้องอาหาร The Tram Restaurant Bar & Wine Cellar ร่ำลือกันว่าอาหารไทยแบบต้นตำรับนั้นอร่อยมาก
​​​​​​​
- โทรศัพท์ 038 222 222
- ใกล้สวนสาธารณะหนองปรือ
- การตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหมืองแร่อัญมณีในแอฟริกา พร้อมด้วยกลิ่นอายของซาฟารี
- ราคาเริ่มต้น 3,700 บาท

โรงแรมพัทยา 5 ดาว Dusit Thani Pattaya

6. Dusit Thani Pattaya

โรงแรมพัทยา 5 ดาว สุดหรู มีทั้งห้องพักและห้องชุดรวมกว่า 457 ห้อง ดูวิวพร้อมรับลมทะเลกันได้กับระเบียงส่วนตัวในทุกห้องพัก ด้านในมาพร้อมการตกแต่งสไตล์ไทย บรรยากาศเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เปลี่ยนอิริยาบถกันได้กับกิจกรรมว่ายน้ำในสระเกลือ หรือเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับกันที่ ดีฟิต ฟิตเนส เซ็นเตอร์ เรียกว่าพร้อมทั้งอุปกรณ์และผู้ฝึกสอนคอยให้คำแนะนำ  นอกจากนี้ยังเลือกผ่อนคลายด้วยการนวดกันได้ที่เทวารัณย์ สปา หรือจะเลือกชมวิวพระอาทิตย์ตกดินพร้อมฟินกับมื้ออาหารสุดพิเศษที่ The Bay Restaurant ก็น่าสนใจไม่น้อย
​​​​​​​
- โทรศัพท์ 038 425 611
- ไม่ไกลจากวงเวียนปลาโลมา
- การตกแต่งห้องพักแบบไทยร่วมสมัย
- ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท

คลิก >>จองที่พัก  Dusit Thani Pattaya กับ Robinhood Travel
โรงแรม 5 ดาว พัทยา Kram Pattaya

7. Kram Pattaya

มาเที่ยวซานโตรินี่ อิน พัทยากันเถอะ โรงแรม 5 ดาว พัทยาสีขาวเรียบหรู Kram Pattaya สุดชิลไปกับการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ โดยผสมผสานความเป็นโคโลเนียลให้เข้ากับบรรยากาศสบาย ๆ ของห้องพักทั้ง 77 ห้อง ทั้งในรูปแบบของห้องดีลักซ์และวิลล่า เห็นวิวสวย ๆ ทั้งทะเลและสระว่ายน้ำ สายถ่ายรูปต้องโดน เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะทีเดียว ใครอยากว่ายน้ำก็เลือกเล่นกันได้ตามอัธยาศัย  ส่วนสายกินแวะมาเลือกรับประทานอาหารอร่อย ๆ กันได้ Charm Restaurant หรือถ้าสนใจนั่งจิบอะไรเย็น ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ไปเช็คอินกันได้ที่ Kloud Beach Bar
​​​​​​​
- โทรศัพท์ 038 226 241
- ริมอ่าวนาเกลือ บนถนนพัทยา-นาเกลือ
- ตกแต่งในแบบโคโลเนียลร่วมสมัย
- ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท

คลิก >>จองที่พัก  Kram Pattaya กับ Robinhood Travel

จัดหนักความอลังการของโรงแรม 5 ดาว พัทยามาให้แบบนี้ คุณแม่ต้องฝันดีแน่นอน ใครอยากทำฝันของคุณแม่ให้เป็นจริง ก็ลองหาวันหยุดสุดพิเศษ แล้วจัดทริปพัทยาเซอร์ไพรส์คุณแม่สักหน่อย รับรองว่า มีความสุขกันทั้งบ้าน

ที่พัก

Stay at

Pattaya

Where to stay in Pattaya?

พักที่ไหนดีในพัทยา?

 กดจอง ที่พัก โรงแรม 5 ดาวพัทยา ติดชายหาด ในแอป Robinhood รับสิทธิพิเศษก่อนใคร

ค้นหาที่พัก

Writer

อภิญญา ศักดิ์ศรี

“เด็กเมื่อวานซืน” คือนามปากกา ผู้ที่หลงใหลในการบอกเล่าและการเดินทาง ชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวผจญภัยใกล้ชิดธรรมชาติ สนุกกับการจัดโปรแกรมให้เพื่อนเที่ยวตามขนาดงบที่เพื่อนมี ก่อนจะผันตัวจากการทำงานเป็นคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังในสายงานสื่อสารมวลชน เข้ามาเป็นน้องใหม่ของวงการท่องเที่ยวอย่างเต็มตัวในฐานะไกด์ เราเป็นสายท่องเที่ยวคุณภาพที่เน้น “พักฟิน กินอิ่ม เที่ยวคุ้ม ได้ครบ และจบในงบประมาณ”

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)