จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
ชี้พิกัด 5 จุดกางเต็นท์ราชบุรี ชวนหนีไปพักใจ ให้ธรรมชาติโอบกอด ชี้พิกัด 5 จุดกางเต็นท์ราชบุรี ชวนหนีไปพักใจ ให้ธรรมชาติโอบกอด

ชี้พิกัด 5 จุดกางเต็นท์ราชบุรี ชวนหนีไปพักใจ ให้ธรรมชาติโอบกอด

ถึงคราวอากาศเย็นมาเยือน ต้องหาที่พักบรรยากาศดี ๆ สำหรับหลีกหนีเมืองวุ่นวาย ไปปล่อยกายปล่อยใจให้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติสักหน่อย ถ้าได้แคมป์ปิ้งแบบเป็นส่วนตัวก็ยิ่งดี เพิ่มมูลค่าการพักผ่อนด้วยการกางเต็นท์นอนริมลำธาร โอบล้อมด้วยป่าธรรมชาติร่มรื่น ดื่มด่ำสูดกลิ่นแห่งความผ่อนคลายได้มากกว่าที่เคย ราชบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดเหมาะกับการพักผ่อนกางเต็นท์ และกำลังเป็นเทรนด์ในตอนนี้ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติริมลำธารสุดชิลแล้ว ปักหมุดแล้วตามมาแคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ราชบุรีกับเราได้เลย

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ปางหวัน โฮมสเตย์อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ราชบุรี ปางหวัน โฮมสเตย์

รูปภาพจาก facebook.com/pangwhanhomestay

1.จุดกางเต็นท์ราชบุรี ปางหวัน โฮมสเตย์

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ริมลำธาร
ถ่ายรูปกับรถจี๊ปคลาสสิก
ราคาเริ่มต้นบ้านพัก 2,000-3,000 บาท / พื้นที่กางเต็นท์ 200 บาท/คืน/คน

ปางหวัน โฮมสเตย์ จุดกางเต็นท์ราชบุรี มีดีตรงโลเกชั่นตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา และถูกโอบล้อมไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ โดยส่วนมากเป็นต้นไม้ประจำท้องถิ่น อากาศดีลมเย็นตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีสายลำธารตัดผ่านเสริมให้ผู้มาพักรู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึง ต้องไปถ่ายรูปกับรถจี๊ปคลาสสิก มีฉากหลังเป็นทิวเขาสูงตระหง่าน ได้ธีมแอดเวนเจอร์สุด ๆ ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักและกางเต็นท์ด้วยตัวเอง ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ แคมป์ปิ้งครั้งนี้ไม่มีเหงาแน่นอน

จุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้งจุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ช่วงกลางคืน

รูปภาพจาก facebook.com/rimtara.camping

2.จุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ริมลำธาร
สามารถเลือกโซนที่พักได้ มีโซนริมลำธารกับโซนป่า
ราคาเริ่มต้นพื้นที่กางเต็นท์ 150 บาท/คืน/คน

จุดกางเต็นท์ราชบุรีท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติติดชิดริมลำธาร พิกัดแสนเหมาะสำหรับผู้ต้องการพักผ่อนในวันสบาย ๆ มีพื้นที่ให้เลือกแคมป์ปิ้ง 2 โซน คือ โซนติดลำธารสำหรับใครที่ชอบสายน้ำไหล นั่งพักผ่อนแช่น้ำเย็น ๆ หรือถ้าใครชอบความเขียวขจีของป่าเป็นหลัก ก็แนะนำให้เลือกพักโซนป่า เงียบสงบและร่มรื่น สาย Pet-Friendly สบายใจได้ เพราะนำสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้ เพียงแค่ต้องแจ้งขออนุญาตเอาไว้ล่วงหน้าเท่านั้น เลือกโซนที่ชอบแล้วไปแคมป์ปิ้งกันได้เลย

จุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ต้นน้ำโฮมสเตย์ สวนผึ้งจุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ต้นน้ำโฮมสเตย์ สวนผึ้ง โซนริมน้ำ

รูปภาพจาก facebook.com/ต้นน้ำโฮมสเตย์-สวนผึ้ง

3.จุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ต้นน้ำโฮมสเตย์ สวนผึ้ง

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ริมลำธาร
ตั้งอยู่ริมน้ำที่เป็นต้นน้ำลำภาชี
ราคาเริ่มต้นบ้านพัก 1,000-5,000 บาท/ พื้นที่กางเต็นท์ 150 บาท/คืน/คน

จุดกางเต็นท์ราชบุรีที่ตั้งอยู่ริมน้ำที่เป็นต้นน้ำลำน้ำภาชี เป็นที่รู้จักกันอย่างดีสำหรับสายแคมป์ปิ้ง มีน้ำที่ใสสะอาด อุปกรณ์มีให้บริการอย่างครบครัน สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสวนผักนานาชนิด ซึ่งผู้มาพักสามารถเก็บมาทำอาหารได้ เป็นสถานที่สำหรับคนต้องการหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองได้อย่างดี มีที่ให้เลือกพัก 2 โซน คือแบบบ้านพักและลานกางเต็นท์ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เก็บกระเป๋าแล้วพาน้องหมามาเล่นน้ำกัน

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ธารธาดา โฮมสเตย์20220208_s_qVqum7lm2g.jpeg

รูปภาพจาก facebook.com/DharDhada

4.จุดกางเต็นท์ราชบุรี ธารธาดา โฮมสเตย์

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ริมลำธาร
ทำเลสวยริมลำธาร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ
ราคาเริ่มต้นพื้นที่กางเต็นท์ 150 บาท/คืน/คน

สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด พร้อมแช่น้ำเย็น ๆ ให้สบายใจ ธารธาดา โฮมสเตย์ จุดกางเต็นท์ราชบุรีเหมาะสำหรับสายลุยต้องการค้างคืนแบบใกล้ชิดริมลำน้ำภาชี และป่าไม้ อากาศดี สดชื่น ปราศจากมลพิษ ตื่นเช้ามาจิบกาแฟร้อนเพลิน ๆ พลางนั่งมองวิวเขียวขจีเงียบสงบ เรียกได้ว่าเป็นการชาร์จพลังได้อย่างดี อีกทั้งยังถ่ายรูปสวยไม่ว่าจะมุมไหนก็ดูดี หากต้องการไปท่องเที่ยวก็สบายมาก เพราะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างแก่งส้มแมว (สวนป่าสิริกิติ์)  อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ เรียกได้ว่าถูกใจสำหรับคนรักสัตว์มาก ๆ เลย​​​​​​​

จุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ไร่นิยา สวนผึ้ง โซนริมน้ำจุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ไร่นิยา สวนผึ้ง

รูปภาพจาก facebook.com/ไร่นิยา

5.จุดกางเต็นท์ริมน้ำสวนผึ้ง ไร่นิยา สวนผึ้ง

จุดกางเต็นท์ราชบุรี ริมลำธาร
ทำเลสวยริมลำธารติดภูเขา
ราคาเริ่มต้นบ้านพัก 500 บาท/ พื้นที่กางเต็นท์ 100 บาท/คืน/คน

วันหยุดไม่ค่อยได้พัก ทำงานวนไป เหนื่อยล้ามาก ต้องพาร่างกายไปพบกับธรรมชาติบ้างนะ ไร่นิยา สวนผึ้ง อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ จุดกางเต็นท์ราชบุรีทำเลสวย ริมลำธารติดภูเขา อากาศดี เย็นสบาย เหมาะสำหรับผู้ต้องการมาพักผ่อน ปิกนิก ทำอาหารง่าย ๆ รับประทาน ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ก็ดูเป็นกิจกรรมที่ชวนให้ผ่อนคลายได้ดี

มีที่ไหนถูกใจสายแคมป์ปิ้งบ้างไหม  ราชบุรียังมีจุดกางเต็นท์ริมลำธารให้ตามไปเช็คอินอีกมากมาย เที่ยวราชบุรีครั้งนี้จะสนุกมากขึ้น หากได้พาครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรักไปด้วยกัน วันหยุดนี้อย่าลืมพักผ่อนสบาย ๆ ในแบบที่ชอบกับคนที่รัก เตรียมพร้อมแล้วไปกันเลย

Writer

ทัวร์ครับดอทคอม

ทัวร์​ครับดอทคอมทีมงานที่รักในการเดินทาง และมีประสบการณ์ด้านการบริการเรื่องท่องเที่ยวทั้งไทยและทั่วโลก มาช่วยแนะนำและแชร์ข้อมูลดีดีสำหรับท่องเที่ยวไทยแบบ​ Insight ให้คุณได้เลือกเดินทางได้ตรงความต้องการ

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)