จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download

ช่วงนี้อากาศเย็นสบาย ลมหนาวพัดผ่าน เป็นสัญญาณว่าเราต้องพักผ่อนกันได้แล้ว หาก หน้าร้อนให้ความรู้สึกสดใส ช่วงหน้าหนาวน่าจะให้อารมณ์เงียบสงบ ไม่ว่าจะเที่ยวช่วงเวลาไหนล้วนได้รับประสบการณ์แตกต่าง วันหยุดมีน้อยนิด แต่สถานที่ท่องเที่ยวมีจำนวนมากนับไม่ถ้วน อยากใช้เวลาให้คุ้มค่า เดินทางไม่นาน ไปเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แนะนำราชบุรี มีสถานที่เที่ยวธรรมชาติเยอะ สวยงาม อย่างสวนผึ้งก็เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ใครยังไม่เคยไปเที่ยวสวนผึ้งจัดเลย มีแต่เรื่องราวประทับใจ

Must Do ​​​​​​​

พักผ่อนสไตล์อิตาลีที่ La Toscana Resort

Must Go​​​​​​​

ยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมแบบ English Country ที่ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม
จุดชมทะเลหมอก สุดเขตภาคตะวันตก อากาศดี วิวสวย ที่เขากระโจม
เสพงานอาร์ต ทำ Workshop ทำเทียนแฟนซี บ้านหอมเทียน

Must Eat​​​​​​​

จิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ บางเวฬา คาเฟ่

วันที่ 1 ​​​​​​​

20220208_s_rnkGhpc7lv.jpeg20220208_s_jSB6Ghw0oV.jpeg

La Toscana Resort

ที่พักสวนผึ้ง ได้บรรยากาศเสมือนอยู่อิตาลีเลย ด้วยดีไซน์การตกแต่งสไตล์ทัสคานี ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาและแมกไม้อุดมสมบูรณ์ มีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท แบบ Palazzo มีลักษณะเป็นอาคาร มีห้องหลากหลายประเภทสามารถเลือกได้ ทั้งห้องเน้นระเบียง เน้นมุมพักผ่อน หรือจะเน้นสระว่ายน้ำเลือกตามความต้องการ อีกประเภทคือ La Toscana เป็นวิลล่ามีความเป็นส่วนตัวสูง และสระว่ายน้ำเป็นของตัวเอง ใครมาเที่ยวแบบครอบครัว แนะนำให้พักแบบวิลล่า
ส่วนการตกแต่งห้องพักจะเน้นใช้ก่อผนังด้วยอิฐ เฟอร์นิเจอร์มีความคลาสสิก ได้กลิ่นอายของความเป็น Italian Country แบบชัดเจน ไฮไลต์คือช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก แสงสีส้มอ่อนๆ โรแมนติกมาก สายคาเฟ่ก็ปลื้มมีร้านกาแฟ Espresso Bar บริเวณ Lobby ให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ อย่าลืมสั่งเมนูแนะนำของเขานะ S.TOSCANA รับรองติดใจ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบริการด้วย Cucina อาหารอิตาเลียนและอาหารไทยรสชาติจัดจ้านถูกปาก อิ่มแล้วมาเดินย่อยอาหารกันต่อสวนสวยวิวดีได้แบบเพลินๆ

20220208_s_6ptgpj8se4.jpeg20220208_s_NfUoDalUpA.jpeg

บางเวฬา คาเฟ่

เปิดบริการทุกวัน
เวลา 08.00-17.00 น.
จิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศฟินๆ บางเวฬา สวนผึ้ง ตกแต่งโทนสีเป็นธรรมชาติอิฐและไม้ แล้วกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู ขนมสดใหม่น่าทาน เมนูต้องลอง คือเครื่องดื่มกาแฟ เมล็ดกาแฟพรีเมียม รสสัมผัสดี ส่วนขนมอร่อยทุกอย่างที่สำคัญราคาไม่แพง จิบกาแฟไปมองวิวธรรมชาติไปด้วยเลิฟมาก

วันที่ 2​​​​​​​

20220208_s_jEOzgGrHJB.jpeg

เขากระโจม

เวลาขึ้น 04.00-07.00 น.
เวลาลง 07.00-09.00 น.
รถยนต์ค่าบริการ คันละ 50 บาท
จุดชมทะเลหมอกเขากระโจม ระดับความสูง 1,045 เมตร จากระดับน้ำทะเล สายธรรมชาติถูกใจ เต็มไปด้วยทิวเขาและป่าไม้อุดมสมบูรณ์ มีอุณหภูมิหนาวเย็นตลอดทั้งปี นอกจากอากาศและวิวดี จุดเด่นห้ามพลาดอีกอย่างคือ ช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้ากำลังเปลี่ยนเป็นสีส้มสวยงามมาก การเดินทางแอดเวนเจอร์หน่อยๆ แต่ถ้าถึงจุดหมายแล้วรับรองไม่ผิดหวัง

20220208_s_dDrEMz5WKo.jpeg20220208_s_L3295ofxB0.jpeg

เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม

เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-18.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์-นักขัตฤกษ์ เวลา 08.30-18.30 น. 
หมู่บ้านยุโรปสไตล์ Vintage เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม ถ่ายรูปกับวิวเมืองแบบ English Country เหมือนเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทำกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่น ให้อาหารน้องแกะ เสียค่าเข้าประตู 50 บาท และถ้าซื้อหญ้าเพิ่มราคากำละ 30 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมขี่ม้า เล่นซุ้มปาลูกโป่ง ยิงธนู และเกมอื่นๆ อีก ส่วนเรื่องอาหารการกินมีครบครันไม่ต้องห่วงเรื่องหิว มี ร้านอาหาร Honey Scene ให้บริการอาหารอร่อยๆ พร้อมเครื่องดื่มและของหวาน เมนูแนะนำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ขาหมูเยอรมัน สันนอกหมูราดซอสกระเทียม ป.ล. อย่าลืมชิมไอศกรีมนมแกะแห่งแรกและที่เดียวในประเทศไทย หวาน หอม ละมุนมาก

20220208_s_2GlOQ37Luy.jpeg20220208_s_nF2slH4Mvh.jpeg

บ้านหอมเทียน

เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-19.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-20.30 น.
ค่าเข้าชม 60 บาท/คน (สามารถนำคูปองเข้าชมไปแลกซื้อเทียนหอมได้ 1 ชิ้น)
สถานที่แห่งการทำเทียนเป็นการผสมผสานงานอาร์ต เข้ากับกลิ่นหอมได้อย่างลงตัว บ้านหอมเทียน เต็มไปด้วยสีสันและไอเดียแปลกใหม่ มี Packaging ไม่เหมือนใคร หากใครอยากมีส่วนร่วม มีกิจกรรม Workshop เล็กๆ ให้ได้ลองทำเทียนแฟนซี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก อาหารให้เลือกหลากหลายอร่อยถูกปาก น้ำกระเจี๊ยบใส่กระบอกไม้ไผ่หอมชื่นใจ อีกสิ่งไม่ควรพลาดคือ ร้านกาแฟสุดคูล สามารถมองเห็นวิวของทิวเขาตะนาวศรี นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวราชบุรีที่มีเสน่ห์มากๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับ ราชบุรี เที่ยวสวนผึ้ง 2วัน1คืน อากาศฟินเที่ยวได้ทั้งปี มีแต่สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ทั้งนั้นเลย วิวดี อากาศเป็นใจ กิจกรรมแน่น คุ้มค่าคุ้มเวลาสุดๆ หากใครต้องการเที่ยวแบบจัดเต็ม กินอิ่ม ถ่ายรูปสวย สวนผึ้ง ราชบุรี เป็นตัวเลือกสำหรับคุณได้นะ

Writer

ทัวร์ครับดอทคอม

ทัวร์​ครับดอทคอมทีมงานที่รักในการเดินทาง และมีประสบการณ์ด้านการบริการเรื่องท่องเที่ยวทั้งไทยและทั่วโลก มาช่วยแนะนำและแชร์ข้อมูลดีดีสำหรับท่องเที่ยวไทยแบบ​ Insight ให้คุณได้เลือกเดินทางได้ตรงความต้องการ

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)