จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
ที่พักราชบุรีฟีลต่างประเทศ ที่พักราชบุรีฟีลต่างประเทศ

10 ที่พักริมน้ำราชบุรี บรรยากาศดี วิวถ่ายรูปเด็ด เหมือนอยู่ต่างประเทศ

ห่างหายจากการเดินทางมานาน คิดถึงการนั่งเครื่องบินไปพักผ่อนต่างประเทศ ตอนนี้ต้องเที่ยวไทยเท่านั้น! รู้ไหมประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยว และที่พักสวยๆ ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศมากมาย ราชบุรี นับเป็นอีกหนึ่งจังหวัด มีชื่อเสียงเรื่องความงามทางธรรมชาติ แถมยังเดินทางไม่นาน อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ  มุ่งหน้าสู่ที่เที่ยวราชบุรี แล้วตามไปส่อง 10 ที่พัก ราชบุรี ที่เราเก็บมาฝาก เพราะทุกแห่งเหมือนอยู่ต่างประเทศมาก

ที่พักสไตล์ Tropical Modern ราชบุรีPano Villa Ratchaburi ที่พักสไตล์ยุโรป ราชบุรี

1. Pano Villa Ratchaburi

ที่พักราชบุรีบรรยากาศเหมือนอยู่กลางหุบเขาที่ยุโรปมาก Pano Villa อยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี มีแบ็คกราวนด์เป็นเทือกเขาตะนาวศรีสูงต่ำไล่ระดับซ้อนกันไปมา เช้าวันไหนอากาศเย็นๆ จะได้เห็นหมอกลงเบาๆ ที่พักออกแบบสวยงามในสไตล์ Tropical Modern ภายนอกใช้สีโทนเข้มเข้ากับธรรมชาติ ส่วนภายในตกแต่งให้มีสีสว่าง เน้นมีกระจกบานใหญ่เพื่อให้ดูโปร่ง เห็นวิวสวยๆ และรับแสงธรรมชาติ มีห้องให้เลือก 2 ประเภท คือ Royal Suite Villa เหมาะสำหรับ 4 คน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอาหาร ด้านนอกมีระเบียงกว้าง สามารถปาร์ตี้ได้ และมองเห็นวิวฟาร์มม้า มาเที่ยวเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็อยู่ได้สบาย ห้องอีกประเภท คือ Sweet Suite Villa มีขนาดเล็กกว่าห้องแบบแรก สำหรับพัก 2 คน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ไฮไลต์นอกจากที่พักสวยแล้ว คือ กิจกรรมฝึกม้า และให้อาหารม้า ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมสนุกหรือถ่ายรูปสวยๆ ได้เช่นกัน

Royal Good View Resort & Farm ที่พักวิวภูเขาราชบุรีRoyal Good View Resort & Farm ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ราชบุรี

2. Royal Good View Resort & Farm

ใกล้ Alpaca Hill
ตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ผสมความเป็นบาหลี
ที่พักราคาเริ่มต้น 3,000 - 6,500 บาท
Good View สมชื่อ ที่พักสวย มีฟาร์มแกะ ฝูงม้า และฝูงแพะ ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศทุ่งหญ้าเขียวขจี ไกลออกไปเป็นภูเขาสูง ลมเย็นสบายสูดหายใจได้เต็มปอด Royal Good View Resort & Farm ออกแบบตามสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ผสมความเป็นบาหลีนิดๆ มีห้องให้เลือกหลายแบบตกแต่งหลากสไตล์ไม่ซ้ำกัน ถ้ามาหลายคนแนะนำห้อง Stonehenge วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น สำหรับผู้เข้าพัก 4 คน แต่ถ้ามา 2 คน ก็มี Rotorua, Wanaka, Kaikoura, Hamilton, Christchurch, Wellington, Napier, Picton, Motueka และ Cardrona เลือกได้ตามใจเลย

วิวภูเขาจาก Ashcarya Boutique Resort ที่พักราชบุรีAshcarya Boutique Resort ที่พักราชบุรี สไตล์โมเดิร์น

3. Ashcarya Boutique Resort

ใกล้จุดชมวิวพาโนรามา เส้นทางจักรยานสีฟ้า
ตกแต่งสไตล์ยุโรป โมเดิร์น
ที่พักราคาเริ่มต้น 3,000 - 6,500 บาท
นอนหลับที่พักสบายๆ ว่ายน้ำพร้อมชมวิวธรรมชาติแบบยุโรป ความสุขแบบทุกอย่างได้มารวมตัวอยู่ที่ Ashcarya Boutique Resort แล้ว ที่พักราชบุรีสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายเข้ากับสภาพแวดล้อมธรรมชาติ โอบล้อมด้วยทิวเขาอากาศเย็นสบาย มีแบบห้องให้เลือก 5 แบบ คือ Ashar เน้นวิวธรรมชาติสวนเขียวๆ ห้อง Taru สำหรับสายแช่จากุซซี่ ห้อง Bhojbhuri มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบไพรเวท ห้อง Bajika เหมาะสำหรับมาแบบกลุ่มเล็กๆ มี 2 ห้องนอน และ ห้อง Tamu เหมาะสำหรับมาแบบกลุ่มขนาดกลาง มี 4 ห้องนอน ถ้าหากใครต้องการปาร์ตี้ปิ้งย่าง เขาก็มีอุปกรณ์เตรียมให้พร้อม ราคา 1,299 บาท/set กินได้ 2-3 คน หรือถ้าอยากทำกิจกรรมมีสระว่ายน้ำให้ผ่อนคลาย พร้อมบาร์ริมสระ Little Traveller มีทั้งของคาว และของหวานเป็นอาหารฟิวชันเลิศรส มาถึงแล้วต้องเก็บให้ครบ

คลิก >>จองที่พักพัทยา Ashcarya Boutique Resort กับ Robinhood Travel
สระว่ายน้ำที่พัก Aristo Chic Resort & Farm ราชบุรีอ่างอาบน้ำส่วนตัว ในที่พัก Aristo Chic Resort & Farm ราชบุรี

4. Aristo Chic Resort & Farm

ใกล้จุดชมวิวเขากระโจม
ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เมดิเตอร์เรเนียน
ที่พักราคาเริ่มต้น 2,250 บาท
โดดเด่นสะดุดตามองเห็นแต่ไกล สีขาวตัดกับสีเขียวของธรรมชาติ ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เมดิเตอร์เรเนียน มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ เริ่มต้นด้วย Villa Jacuzzi เป็นห้องพักแบบสองชั้นมองออกไปเห็นวิวเนินเขาสวยงาม แบบ House Suite 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับ 4 คน มีระเบียงสามารถออกมานั่งเล่นรับลมชมวิวได้สบายใจดี แบบสุดท้าย Hut Jacuzzi ห้องเตียงคิงไซส์ เหมาะสำหรับคู่รัก จุดเด่นไฮไลต์ของที่พักคือ ทุกห้องมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว แช่ตัวกันได้จนหนำใจเลย

Tammarene ที่พักรักษ์โลก ราชบุรีห้องพัก Tammarene ราชบุรี

5. Tammarene ที่พักรักษ์โลก ราชบุรี 

ใกล้สวนผึ้งไฮโดรฟาร์ม ฟาร์มผักไฮโดรโปนิกส์
ตกแต่งสไตล์แอฟริกา ใกล้ชิดธรรมชาติ
ที่พักราคาเริ่มต้น 2,500 -7,400 บาท
ถึงคิวที่พักรักษ์โลกกันบ้าง Tammarene Villa ตกแต่งสไตล์แอฟริกา ภายใต้คอนเซ็ปต์ประหยัดพลังงาน และใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ มีลำธารเงียบสงบจนได้ยินเสียงน้ำไหล ทำให้ผ่อนคลายได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่ม มีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ Superior Villa รูปทรงคล้ายกระโจมแบบแอฟริกา ปกคลุมด้านบนด้วยหญ้าคา Deluxe Room มีลักษณะคล้ายห้องก่อนหน้า แต่ขนาดใหญ่กว่า และสุดท้าย ห้อง Pool Suits Villa พื้นที่ใหญ่สุดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มี 2 ห้องนอน ช่วงกลางคืนบรรยากาศรอบๆ สวยมาก มีการประดับโคมไฟไม้ไผ่ไว้ทุกบ้าน แสงสีส้มช่วยเสริมบรรยากาศให้โรแมนติก มาเที่ยวกับแฟนฟินมาก

วิวภูเขาจาก ที่พักราชบุรี La Toscana ResortLa Toscana Resort ที่พักราชบุรี สไตล์อิตาลี

6. La Toscana Resort

ใกล้ร้านอาหารครัวม่อนไข่
ตกแต่งสไตล์อิตาเลียน ในเมืองชนบททัสคานี
ที่พักราคาเริ่มต้น 3,200 -7,200 บาท
อยากลองใช้ชีวิตแบบชาวชนบทอิตาเลียนดูบ้าง แต่ตอนนี้ต้องเปลี่ยนจากเดินทางข้ามประเทศมาพัก La Toscana Resort กันก่อน การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชนบททัสคานี ท่ามกลางเนินเขาและแมกไม้ มีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท คือ Palazzo เป็นอาคารห้องพัก มีระเบียง มีมุมพักผ่อน แบบ La Toscana เป็นวิลล่า มีความส่วนตัวสูง มาพร้อมดาดฟ้า สนามหญ้า และสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากห้องพักบรรยากาศดี ยังมีร้านกาแฟ และร้านอาหารให้บริการ กินข้าวอิ่มแล้วมาเดินเล่นที่สวนได้อากาศดีมาก ต้องสูดโอโซนให้เต็มปอด

Swiss Valley Hip Resort ที่พักริมน้ำ ราชบุรีห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ยูโรเปียนคันทรี่  ที่ Swiss Valley Hip Resort ราชบุรี

7. Swiss Valley Hip Resort

ใกล้ร้านอาหารครัวทะเลหุบเขา
ตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ยูโรเปียนคันทรี่
ที่พักราคาเริ่มต้น 3,500 -18,500 บาท
เที่ยวต่างประเทศทิพย์ ฉบับที่พักราชบุรีกันต่อ  Swiss Valley Hip Resort ที่พักกลางหุบเขาสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ยูโรเปียนคันทรี่ ไม่ต้องจินตนาการว่าตกแต่งสวยแค่ไหน มาดูให้เห็นกับตากันเลย ตกแต่งเก๋ มาแล้วได้รูปสวยไม่เหมือนใครแน่นอน มีห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง S.1 - S.19 รองรับผู้เข้าพักได้ทุกกลุ่ม จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นกลุ่ม หรือครอบครัว พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย จุดเด่นคือ การตกแต่งห้องพักแต่ละห้องไม่เหมือนกันเลย ทั้งเฟอร์นิเจอร์ โทนสี มาพัก 19 ครั้งยังไม่เบื่อ สามารถสั่งอาหารมารับประทานที่ห้องได้ เมนูอาหารไทย อิตาเลียน ฝรั่งเศส พร้อมกิจกรรม ขี่ม้า ให้อาหารแกะ ยิงธนู ที่พักครบรสแบบนี้ต้องลิสต์ไว้มาในวันหยุดแล้ว

ที่พักราชบุรี สไตล์ฝรั่งเศส French Vintageห้องพัก French Vintage ราชบุรี

8. La Provence ที่พักราชบุรี สไตล์ฝรั่งเศส 

ใกล้หุบเขาแมวเซา
ตกแต่งสไตล์ French Vintage
ที่พักราคาเริ่มต้น 5,000 -14,000 บาท
ได้เวลาฤกษ์งามยามดี แต่ยังไม่พร้อมไปเที่ยวต่างประเทศ แวะมาพัก La Provence เสมือนได้ไปฝรั่งเศส แต่อยู่แค่สวนผึ้ง ราชบุรี นี่เอง การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองตอนใต้ของฝรั่งเศส  ถ่ายทอดบรรยากาศให้เหมือน Alpes - MAritimes โดดเด่นด้วยลักษณะมุงหลังคากระเบื้องดินเผา และประตูหน้าต่างหลากหลายสีสัน มีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ ห้อง Superior Villa มี 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ห้อง Deluxe Villa ติดทุ่งดอกไม้ และไร่สับปะรด วิวดีอลังการ ห้อง 2 Bedroom Villa สำหรับ 4-6 คน มีอ่างอาบน้ำและดาดฟ้า ไฮไลต์ต้องไปถ่ายรูปให้ได้ที่ร้านอาหาร สร้างคล้ายโบสถ์ มีหอคอยสูงถึง 12 เมตร รสชาติอาหารอร่อย เมนูกินง่าย มีให้ลิ้มรสทั้งไทย-ฝรั่งเศส

Panalee Home & Camping Resort ที่พักริมน้ำราชบุรีที่พักน่านอน Panalee Home & Camping Resort ราชบุรี

9. Panalee Home & Camping Resort

ใกล้จุดชมวิวพาโนรามา เส้นทางจักรยานสีฟ้า
ตกแต่งสไตล์บ้านดินแอฟริกา
ที่พักราคาเริ่มต้น 2,500 -6,500 บาท
ที่พักราชบุรีกลิ่นอายแอฟริกา กลมกลืนกับธรรมชาติป่าเขา มองเห็นวิวสวยๆ ได้แบบ 180 องศา ห้องพักตกแต่งแบบบ้านดินแอฟริกา สีออกส้มๆ ตัดกับสีเขียวของธรรมชาติสวยงามลงตัว ห้องพักมีทั้งหมด 10 แบบ มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งห้องแตกต่างกันไม่มีซ้ำ มีทั้งห้องสำหรับ 2 คน และ 4 คน ไฮไลต์เด็ดคือ Panoza จุดชมวิวแบบ 360 องศา พร้อมบริการอาหารว่างไอศกรีมโฮมเมดแสนอร่อย รวมไปถึงเค้กหอมนุ่มอบใหม่ รับประทานคู่กับเครื่องดื่มเบาๆ ให้หายคอแห้ง พร้อมชมทัศนียภาพสวยๆ รอบข้าง บรรยากาศสวยจนลืมไม่ลง

ที่พักริมน้ำ Khum Damnoen Resort  ราชบุรีที่พักราชบุรี Khum Damnoen Resort

10. Khum Damnoen Resort ที่พักริมน้ำสไตล์บาหลี ราชบุรี

ใกล้หมู่บ้านช้างดำเนินสะดวก
ตกแต่งสไตล์บาหลี
ที่พักราคาเริ่มต้น 2,350 -7,400 บาท
ที่พักหรูริมน้ำชื่อดังของราชบุรี คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์บาหลี ใช้ใบจากเทียมทำหลังคา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่กลางระหว่างสองฝั่งวิลล่า ที่พักแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนอาคารผสมผสานความเป็นตะวันตกนิดๆ โซนวิลล่ามีแบบธรรมดาและวิลล่าจากุซซี่ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักไม่เกิน 2 คน โซนเลควิลล่า ตกแต่งสไตล์อบอุ่นมีวิวแม่น้ำ เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 4 คนขึ้นไป แนะนำให้ฝากท้องที่ร้านอาหารคุ้มดำเนิน อาหารอร่อยรสจัดจ้านแบบไทย ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น อิ่มของคาวตามด้วยของหวาน ไปร้านกาแฟคุ้มดำเนินกันต่อ เมนูขนมให้เลือกอร่อยอีกมากมาย เติมพลังอิ่มแล้วลงสระว่ายน้ำต่อยังไหว เพราะสระว่ายน้ำสวยต้องมีรูปลงโซเชียลมีเดีย

ราชบุรีเป็นจังหวัดที่ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศสุดๆ ใครเหงาอยากเดินทางไปเมืองนอก ก็แพลนเที่ยวราชบุรีรอก่อน เลือกจองที่พักที่เราแนะนำไว้ล่วงหน้า รับรองได้รูปสวยเหมือนอยู่ต่างประเทศจริงๆ ​​​​​​​

ราชบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวธรรมชาติและที่เที่ยวในเมืองให้นักท่องเที่ยวได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆส่วนใครที่ต้องการค้างคืน สามารถเลือกที่พักริมน้ำและที่พัก campingในสไตล์แบบที่คุณชอบได้เลย

ที่พัก

Stay at

Ratchaburi

Where to Ratchaburi?

พักที่ไหนดีในราชบุรี?

กดจอง โรงแรม ที่พักราชบุรี ในแอป Robinhood รับสิทธิพิเศษก่อนใคร

ค้นหาที่พัก

Writer

ทัวร์ครับดอทคอม

ทัวร์​ครับดอทคอมทีมงานที่รักในการเดินทาง และมีประสบการณ์ด้านการบริการเรื่องท่องเที่ยวทั้งไทยและทั่วโลก มาช่วยแนะนำและแชร์ข้อมูลดีดีสำหรับท่องเที่ยวไทยแบบ​ Insight ให้คุณได้เลือกเดินทางได้ตรงความต้องการ

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)