จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
อัปเดต 7 คาเฟ่เชียงใหม่ในเมือง ธรรมชาติ วิวเด็ด อัปเดต 7 คาเฟ่เชียงใหม่ในเมือง ธรรมชาติ วิวเด็ด

            มาเชียงใหม่ครั้งไหนก็ต้องไปคาเฟ่สุดชิล ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดสวย ได้มาจิบกาแฟแก้วโปรดท่ามกลางธรรมชาติสุดสดชื่น กับบรรยากาศดีๆของเมืองเชียงใหม่ วันนี้เราเลยขอมาอัปเดต 7 คาเฟ่เชียงใหม่ในเมือง ธรรมชาติ วิวเด็ด ที่บรรยากาศดีมากๆ จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

20220308_s_WWg1f5Zrsv.jpeg

1. ไม้เฮือน 60 Doi Chaang Coffee @ Mae Rim

ร้านกาแฟและร้านอาหารตกแต่งท่ามกลางธรรมชาติ บ้านสไตล์ล้านนาบรรยากาศสงบ ร่มรื่น พร้อมให้คุณได้นั่งชิลๆ เพลินไปกับวิวจากทางร้าน ด้านเมนูมีทั้งของคาว ของหวาน เเละอาหาร เช่น ปังปิ้งวิปครีมคาราเมล, พิซซ่า, ฮันนี่โทสต์ รอคุณมาสัมผัสบรรยากาศอาหารล้านนา และเครื่องดื่มแสนอร่อยไปกับธรรมชาติและพรรณไม้นานาพันธุ์

พิกัด : ตำบลสันโป่ง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ ร้านอาหารเปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.
ร้านกาแฟเปิดบริการทุกวัน 07.30-17.00 น.

20220308_s_fOJQ5KFNqO.jpeg

2. Nakara Jardin

ตั้งอยู่ริมเเม่น้ำปิง ด้วยการตกเเต่งสไตล์ยุโรปกับต้นไม้สีเขียวนานาพรรณ เหมาะเเก่การมานั่งจิบชาชมวิวมากๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งของหวาน เครื่องดื่ม ของคาว เมนูแนะนำ ทุกอย่างที่เป็นของหวานอร่อยหมด มาเที่ยวเชียงใหม่อย่าลืมมาฟินกันกับเครื่องดื่มแก้วโปรดสุดพิเศษกับบรรยากาศร้านเขียวขจี

พิกัด : ถนนเจริญประเทศ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ เปิดบริการวันจันทร์-อังคาร, พฤหัสบดี-อาทิตย์ 11.00-19.00 น.
ร้านปิดทุกวันพุธ

20220308_s_EcTt3r5Jy2.jpeg

3. The Ironwood

ท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายๆ ในสไตล์วินเทจโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่น ที่สุดของความครีเอทีฟของร้านคือ การนำดอกไม้หรือวัตถุดิบตามฤดูกาลมาทำเป็นอาหาร และวัตถุดิบเป็นออร์แกนิก ใครสายเฮลตี้และรักธรรมชาติมาเลยรับรองไม่ผิดหวัง

พิกัด : ถนนแม่ริม-สะเมิง ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ : เปิดบริการทุกวัน 09.00-18.00 น.

20220308_s_GYQQJnx4wo.jpeg

4. Cafe de Oasis

 ร้านตกแต่งแนวป่าๆ ธรรมชาติ สบายตา มีเสียงน้ำตกเล็กๆ บรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางป่าดิบชื้น มีมุมถ่ายรูปสวยเต็มไปหมด อากาศสดชื่นได้รับออกซิเจนเต็มปอด และร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศสวยๆ แต่ขนมอร่อยด้วย อย่างเค้กมะพร้าวหอมละมุน และพิซซ่าสุดอร่อย ทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นสักแก้วแสนประทับใจ

พิกัด : ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ เปิดบริการทุกวัน 08.00-17.00 น.

20220308_s_Fc0mQDn8RT.jpeg

5. The Giant Chiangmai Thailand

ร้านกาแฟอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติสุดอลังการ ได้มาลองมานั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ จิบเครื่องดื่มอุ่น สัมผัสไอแดดละมุนทะลุผ่านต้นไม้ โรแมนติกเฉยเลย วิวธรรมชาติสวยราวกับถูกมนต์สะกด ภายในร้านมีหลายโซน หลากหลายมุม แต่ทุกมุมได้สัมผัสกับวิวธรรมชาติแบบพาโนรามา

พิกัด : ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ : เปิดให้บริการ 08.30-17.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

20220308_s_lBD7QlmjUq.jpeg

6. Teddu Coffee – Baansuphanbhum

คาเฟ่อิงธรรมชาติ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส เช่น เดินชมสวนกาแฟ เรียนรู้วิธีการคั่วกาแฟ นอกจากได้มาชมธรรมชาติสวยๆ จิบกาแฟดีๆ แล้วยังได้มาหาความรู้เรื่องกาแฟ ได้สัมผัสกลิ่นกาแฟคั่วหอมๆ แสนอบอวลอีกด้วย

พิกัด : ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ : เปิดให้บริการ 08.30-17.00 น.

20220308_s_lBD7QlmjUq.jpeg

7. หลงป่า Lhong-Pa

ร้านกาแฟเหมือนพาเราเข้าไปเที่ยวป่า ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ทางร้านแบ่งโซนนั่งออกเป็น 2 โซน คือโซนด้านใน โซฟานั่งสบายๆ โซนนอก อารมณ์เหมือนนั่งกินในสวนหลังบ้านชิลๆ สายกาแฟต้องเลิฟ เพราะเมล็ดกาแฟคัดสรรมาอย่างดี ภายในร้านกรุ่นกลิ่นกาแฟหอมอ่อนๆ เป็นความสุขเล็กๆ ที่หาได้จากร้านหลงป่า

พิกัด : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดให้บริการ : เปิดบริการ 09.00-18.00 น.

7 คาเฟ่เชียงใหม่ในเมือง ไม่ต้องไปนอกเมืองก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติ เวลาเที่ยวไม่เยอะก็เช็คอินคาเฟ่ไปเลยแบบ 2in1 แต่ละร้านที่ผมแนะนำไว้ให้ เชื่อใจได้เลยว่า วิวเด็ด เครื่องดื่มรสชาติถูกคอถูกใจ

ที่พัก

Stay at

Chiang
​​​​​​​Mai

Looking For Place to Stay?

Book with us

กดจองที่พักเชียงใหม่ในแอป Robinhood รับสิทธิพิเศษก่อนใคร (บนมือถือเท่านั้น)

จองที่พักกับ RBH

Writer

ภาณุวัฒน์ ดีเลิศ

อดีตผู้แทนเยาวชนไทยโครงการเรือเยาวสชนเอเซียอาคเนย์ รุ่นที่ 42 รักในการท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่งการได้เดินทางไปที่ต่างๆ คือการผจญภัยที่น่าค้นหาและน่าสนใจ จึงไปเรียน TOUR LEADER และได้เป็นคนนำผู้คนออกไปเที่ยวยังที่ต่างๆในโลก ชอบบอกเล่าเรื่องราวระหว่างการเดินทางให้ทุกคนได้ฟังนั่นคือความสุขของเรา

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)