จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download

Tree House ツリーハウス โอมากาเสะบนต้นไม้ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์

Highlight :


•        เมนูยอดนิยม :  นิกิริ ซูชิ Nigiri Sushi , ปลาเนื้อขาว White Fish Carpacio , เนื้อ Kagoshima A4 
•        ราคาอาหาร : 10 คอร์ส 2,990++ บาท และ 15 คอร์ส 4,990++ บาท
•        ประเภทอาหาร (ญี่ปุ่น)

โอมากาเสะบนต้นไม้

เปิดประสบการณ์สุดว้าวไปกับโอมากาเสะที่ทรี เฮาส์ ห้องอาหารแห่งใหม่ล่าสุด ณ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์
ห้องอาหารโอมากาเสะและบาร์สไตล์มินิมอลบนต้นไม้ เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับโลกซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักชิมให้แขกผู้มาเยือนได้ลิ้มลองท่ามกลางความสดชื่นของธรรมชาติและทิวทัศน์อันตระการตาช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ห้องอาหาร ทรี เฮาส์ตั้งอยู่บนต้นไม้ใหญ่ที่สูงที่สุดของรีสอร์ทที่เผยให้เห็นบรรยากาศอันร่มรื่นสวยงามของธรรมชาติ รวมถึงวิวทะเลสาบ และวิวทะเลซึ่งสวยที่สุดในยามพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานแบบโอมากาเสะที่ยอดเยี่ยมและไม่มีใครเหมือนในจังหวัดภูเก็ต

โดยถ่ายทอดวิถีวัฒนธรรมการรับประทานอาหารแบบ ‘ตามใจเชฟ’ ซึ่งเหล่านักชิมผู้หลงใหลในเสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะจะได้อร่อยและตื่นเต้นไปกับวัตถุดิบที่ดีที่สุดตามฤดูกาลและอาหารทะเลที่สดใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่เชฟผู้มากประสบการณ์ได้คัดสรรมาสร้างรสชาติที่ดีที่สุดให้กับทุกเมนู และยังสามารถเพลิดเพลินกับการพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านอาหารกับเชฟไปพร้อม ๆ กัน

นักชิมจะได้ลิ้มลองหลากหลายคอร์สเมนูระดับพรีเมียมสุดเซอร์ไพรซ์ด้วยรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่เชฟรังสรรค์ และสามารถจับคู่เมนูในคอร์สไม่ว่าจะเป็น ซูชิ เมนูปิ้งย่าง ไปจนถึงขนมหวาน กับเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นอีกมากมาย 

ทรี เฮาส์ ยังสามารถจัดเมนูโอมากาเสะแบบมังสวิรัติให้กับแขกผู้ไม่ทานเนื้อสัตว์ที่แจ้งความประสงค์ล่วงหน้าอีกด้วย
ระหว่างมื้ออาหารอันน่าตื่นตาตื่นใจ นักชิมจะได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพแบบ 360 องศาของสวนเมืองร้อนที่ออกแบบโดย บิล เบนสเลย์ สถาปนิกนักจัดสวนชื่อดังระดับโลก เพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยและวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกพร้อมรับลมทะเลแสนเย็นสบายจากบนยอดไม้ ณ ห้องอาหาร ทรี เฮาส์ จุดนัดพบอันมีเอกลักษณ์ของภูเก็ตแห่งใหม่

Travel Tips

Contact: ทรี เฮาส์ (Tree House ツリーハウス) ห้องอาหารโอมากาเสะและบาร์สไตล์มินิมอล เปิดให้บริการอาหารมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.30 น. ในวันพุธ ถึง วันอาทิตย์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ โทร: 076 336 100 
อีเมล: treehouse.apk@anantara.com 
เว็บไซต์: https://www.anantara.com/en/mai-khao-phuket/restaurants/tree-house

Writer

Robinhood Travel

แพล็ตฟอร์มที่ดีไซน์เพื่อคนรักการท่องเที่ยว ​ช่วยแพลนการเดินทางให้คุณไปสู่ทุกจุดหมายได้ในทุกความต้องการทั้งเรื่องกิน เที่ยว ดื่ม จนไปถึงการจอง อุ่นใจด้วยบริการดูแลจากพนักงานคอล เซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง​

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)