จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
Cross Hotels & Resorts  ที่พักบูติก กรุงเทพ หัวหิน กาญจนบุรี เชียงใหม่ Cross Hotels & Resorts  ที่พักบูติก กรุงเทพ หัวหิน กาญจนบุรี เชียงใหม่

Cross Hotels ที่พักบูติก กรุงเทพ หัวหิน กาญฯ เชียงใหม่

Cross Hotels & Resorts Highlight

จุดเด่นสุดประทับใจ

Cross River Kwai
วอเตอร์วิลล่าพร้อมทิวทัศน์ที่มีเสน่ห์ริมแม่น้ำแควน้อย

Cross Chiang Mai Riverside Resort
ตั้งอยู่ริมน้ำปิง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเงียบสงบ

Cross Pattaya Oceanphere
ขวัญใจชาวไอจี วิลล่าทุกหลังให้ความเป็นไพรเวท

ที่พักบูติก สไตล์โดดเด่น กรุงเทพ กาญจนบุรี เชียงใหม่

Cross Hotels & Resorts โรงแรมในเครือครอส ที่พักบูติกกรุงเทพ กาญจนบุรี และเชียงใหม่ เป็นที่พักเปี่ยมเสน่ห์มากสไตล์มีเอกลักษณ์หลากหลายในประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติของแบรนด์ที่โดดเด่น โดยเฉพาะในเครือ Cross ซึ่งเน้นความหรูหรา การออกแบบเป็นเอกลักษณ์ แบ่งออกเป็นแบรนด์ Cross Vibe เหมาะสำหรับนักพักผ่อนที่ต้องการเพลิดเพลินในวันหยุด และแบรนด์ AWAY เหมาะกับคนที่อยากชาร์จพลัง หลีกหนีจากชีวิตประจำวัน ทำให้ เครือ Cross เป็นโรงแรมบูติกที่คัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษเหมาะกับวันพักผ่อนริมทะเลที่พัทยา ในเมืองเชียงใหม่ ริมแม่น้ำแควกาญจนบุรี หรือออกแบบแนวแฟชั่น ให้คุณ Staycation ในกรุงเทพฯ ได้สบายๆ

cms-img-20230620_s_DlXHPJhI29.webp

ครอส พัทยา พระตำหนักได้รับการจัดอันดับที่ 13 ของโลกสำหรับโรงแรมใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดโดย TripAdvisor

Cross Vibe Chiang Mai Decem (SHA Plus)

cms-img-20230620_s_UDN3Y7FTLw.webp

ห้องพักสไตล์ลอฟท์ พร้อมสวนแนวตั้ง และสระน้ำเกลือที่สวยงาม
จองที่พัก เชียงใหม่ ในเมืองCross Vibe Chiang Mai Decem กับแอป Robinhood คุ้มกว่า

ด้วยการออกแบบ และการบริการ ทำให้ Cross Vibe ที่พักเชียงใหม่นำเสนอมุมมองใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในโรงแรมที่น่าตื่นเต้น พร้อมมอบความสะดวกสบายสุดเก๋ที่สร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยวชาวเจนซีทั้งหลาย
ประกอบด้วยห้องพักสไตล์ลอฟท์ พร้อมสวนข้างสระน้ำเกลือที่สวยงาม ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนแบบแบบสโลว์ไลฟ์ หรือการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่นี่คือที่ที่คุณตามหา


Cross Vibe Chiang Mai Decem เป็นโรงแรมเชียงใหม่ ที่อยากชวนคุณมาพักผ่อนอย่างมีชีวิตชีวา ด้วยใกล้ย่านนิมมาน เชียงใหม่ ให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัยและประวัติศาสตร์มากมายได้อย่างง่ายดาย

ใกล้กับ One Nimman แหล่งช็อปปิ้งและคาเฟ่ยอดนิยม วัดดังหลายแห่ง ด้วยความที่ Cross Vibe Chiang Mai Decem ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ขับรถเพียงระยะสั้นๆ ก็ถึงถนนนิมมานเหมินทร์อันเลื่องชื่อ ให้คุณสัมผัสทุกแง่มุมของเมืองนี้ด้วยการออกแบบที่เท่ทันสมัย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ หรือการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โรงแรมเชียงใหม่ในเมืองอย่าง Cross Vibe Chiang Mai Decem เป็นคำตอบ

โรงแรม Cross Vibe Chiang Mai Decem ใกล้นิมมาน เชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน ห้องพัก 8 ประเภทที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบสองห้องนอนพร้อมวิวภูเขา บางห้องมีทัศนียภาพอันงดงามของดอยสุเทพ
การออกแบบทำให้พักผ่อนอย่างมีชีวิตชีวา ด้วยการออกแบบเท่ๆ เพลิดเพลินกับของว่างและอาหารแสนอร่อยใน 4K Cafe และ Vibe Bar

​​​​​​​

Cross Pattaya Pratamnak - Pattaya

ความงามของท้องทะเลและพระอาทิตย์ตกยามเย็นคือมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวของ Cross Pattaya Pratamnak​​​​​​​
​​​​​​​จองที่พัก Cross Pattaya Pratamnak กับแอป Robinhood คุ้มกว่า

ความงามของท้องทะเลและพระอาทิตย์ตกยามเย็นคือมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวของ Cross Pattaya Pratamnak
ครอส พัทยา พระตำหนัก โรงแรมหรูที่ชาวไอจีต้องกดไลก์ ท่ามกลางบรรยากาศของคฤหาสน์ยุคโคโลเนียล พร้อมที่พักพัทยาเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ผ่านยอดไม้จากเขาพระตำหนัก ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงห้องพัก
นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่แสวงหาชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว แต่ยังได้เชื่อมต่อกับโลกภายนอกด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีอยู่ไม่ไกล ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงชายหาดจอมเทียน
ชวนมาสัมผัสความหรูหราด้วยการออกแบบที่ต้อนรับผู้มาเยือนทันทีที่ก้าวเข้าสู่โรงแรม

Haven't Met Silom - Bangkok

ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของสีลม ใกล้กับไนต์คลับ ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารมากมาย
​​​​​​​จองที่พัก Haven t Met Silom กับแอป Robinhood คุ้ม


​​​​​​​ที่พักใจกลางกรุงเทพ ในราคาน่าดึงดูดและไม่แพง เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางที่มีไลฟ์สไตล์แบบสมัยใหม่ โรงแรมในกรุงเทพฯ Haven't Met Bangkok สีลมโดย Cross Collection ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของสีลม ใกล้กับไนต์คลับ ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารมากมาย เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสำหรับผู้เข้าพักทุกคน
Haven't Met Bangkok สีลม ด้วยชื่อสะดุดตา ไม่เหมือนใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ช่วงเวลาที่น่าจดจำ" โดดเด่นด้านบริการและความสะดวกสบายที่ไม่ธรรมดา พักใจกลางย่านธุรกิจของมหานคร แต่คงความเงียบสงบ บรรยากาศเหมาะกับการจิบไวน์หรือค็อกเทลยามราตรีภายใต้ท้องฟ้าที่สวยงามของกรุงเทพฯ รวมถึงแช่ตัวที่สระว่ายน้ำ บ่มผิวรับสายลมและแสงแดดของ Haven't Met Bangkok สีลม
การตกแต่งแนวโพสต์โมเดิร์นที่สดใสในห้องที่สะอาด มีแสงสว่างเพียงพอ และสะดวกสบาย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นสำหรับการเข้าพัก เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งจาก Sky Lounge เห็นตึกมหานครอันโดดเด่น
ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มรสเลิศหรือลิ้มรสอาหารไทยในวันหยุดพักผ่อน

Cross Pattaya Oceanphere

cms-img-20230620_s_RQ79PS3jWG.webp

โรงแรมพัทยาดีไซน์เก๋ การันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากทั่วโลก
จองที่พักพัทยา Cross Pattaya Oceanphere กับแอป Robinhood คุ้มกว่า


​​​​​​​โรงแรมพัทยาดีไซน์เก๋ การันตีด้วยรางวัลการออกแบบมากมาย ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้และพันธุ์ไม้ต่างๆ เน้นความเป็นส่วนตัวและความหรูหรา ห่างจากอ่าวบางเสร่เพียง 400 เมตร สถาปัตยกรรมรูปทรงเรขาคณิตอันเป็นเอกลักษณ์นี้มีลักษณะคล้ายกับนาข้าวขั้นบันไดที่ลดหลั่นกันไปในทะเล ความสะดวกสบายในพูลวิลล่าสุดหรู ครอส พัทยา โอเชียนเฟียร์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหลสำหรับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์และการพักผ่อนสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว
รีสอร์ทพูลวิลล่าทั้งหมดมีทั้งพูลวิลล่าแบบ 1, 2 และ 4 ห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก วิลล่าทุกหลังมองเห็นพื้นที่สีเขียวอันเขียวขจี เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัวอันเป็นที่พึงใจ
Cross Pattaya Oceanphere พูลวิลล่าสุดหรูในพัทยาเปรียบดั่งสวรรค์เขตร้อน ตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากน้ำทะเลสีเขียวมรกตของอ่าวไทยและบางเสร่ มอบความสะดวกสบายในบรรยากาศการออกแบบที่ทันสมัย
ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์หรือแท็กซี่เพียง 1.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และสนามบินสุวรรณภูมิ และใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา

Itz time Hua Hin Pool Villa by Cross Collection

cms-img-20230620_s_hAD9M6hA6d.webp

ที่พักหัวหินกับสถานที่พักผ่อนและจัดงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุด
จองที่พักหัวหิน Itz time Hua Hin Pool Villa by Cross Collection กับแอป Robinhood คุ้มกว่า

อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูลวิลล่า บาย ครอส คอลเลคชั่น สถานที่พักผ่อนและจัดงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุด เสมือนบ้านที่เหมาะสำหรับการเปิดตี้ชวนเพื่อนมาฉลองด้วยกัน นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ลูกค้าแสนโรแมนติก ให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัว คนรักและเพื่อนฝูง
อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูลวิลล่าในหัวหินที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาพูลวิลล่าหรูทั้งการพักแบบระยะสั้นและระยะยาว
หัวหินขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่พักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์จากกรุงเทพฯ เมืองริมชายหาดแห่งนี้มีสถานที่สวยงามมากมายที่จะทำให้วันหยุดของคุณคุ้มค่า Itz time Hua Hin Pool Villa by Cross Collection เป็นพูลวิลล่าสุดหรูของหัวหิน ที่ใกล้กับมาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน ตลาด Cicada Market อุทยานราชภักดิ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย
รีสอร์ทมีบริการพูลวิลล่าทั้งแบบหนึ่ง สอง และสามห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก วิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นพื้นที่สีเขียวอันเขียวขจีและมอบความเป็นส่วนตัวเป็นธรรมชาติ
วิลล่าทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟ เตาอบ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สมาร์ททีวีจอใหญ่พร้อมช่องรายการเคเบิล WiFi และอ่างอาบน้ำหรูหรา

Away Bangkok Riverside Kene
ที่พักกรุงเทพ เอาใจสายโซเชียล ถ่ายรูปเก๋

cms-img-20230620_s_WaT1taq5Ng.webp

จองที่พัก กรุงเทพ หมาแมวพักได้ Away Bangkok Riverside Kene กับแอป Robinhood คุ้มกว่า


​​​​​​​อเวย์ แบงค์คอก ริเวอร์ไซด์ คีน ที่พักใจกลางกรุงเทพ ย่านธนบุรีบนถนนเจริญนคร ต้นแบบของความสง่างามในโลเคชั่นที่ดีที่สุดติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามกับเอเชียทีค คุมโทนความมินิมอล ออกแบบสวย สบายตา และมีเอกลักษณ์
ที่สำคัญเดินทางสะดวกสบาย เดินทางโดยรถยนต์จาก บีทีเอส กรุงธนบุรี เพียง 4 นาทีเท่านั้น

อเวย์ แบงค์คอก ริเวอร์ไซด์ คีน มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบบรรยากาศที่น่าจดจำ ตึกสีขาวล้อมรอบด้วยต้นไม้ สะท้อนความสง่างาม ความโอ่อ่า และความสงบ ทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนในตึกรูปแบบน่าอัศจรรย์ไม่ใช่จินตนาการที่หาไม่ได้อีกต่อไป สามารถเดินทางไปช็อปปิ้งใกล้โรงแรมกับห้างสรรพสินค้าระดับโลก “ไอคอน สยาม” อีกทั้งยังสามารถนั่งเรือข้ามฟากไปยังเอเชียทีคได้อย่างสะดวกสบาย เดินทางจากโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่รับประทานอาหารรอบฝั่งธนฯได้สะดวกสบาย
และพลาดไม่ได้สำหรับใครที่อยากพาน้องหมาน้องแมวมา Staycation เปลี่ยนบรรยากาศ ที่นี่ก็เวลคัมน้องๆ ที่บ้านด้วยนะ

Cross Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel
ที่พักย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า มีออนเซ็น

cms-img-20230620_s_A9FJLNs9OB.webp

จองที่พักกรุงเทพ ย่านอ่อนนุช Cross Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel กับแอป Robinhood คุ้มกว่า


​​​​​​​ครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมไลฟ์สไตล์สดใส ทันสมัย และมีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ในย่านอ่อนนุช เป็นโรงแรมสุขุมวิทใกล้ BTS อ่อนนุช ที่อยู่ห่างจากความวุ่นวายของย่านสุขุมวิท ใกล้กับแหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต บาร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ ตลาด และความครึกครื้นในแบบชาวกรุงเทพฯ
ใช้ชีวิตให้สนุกไปกับไลฟ์สไตล์ของคุณ โรงแรมมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และออนเซ็นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสปาแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาดคือการผ่อนคลายและปลดปล่อยจิตใจของคุณให้ผ่อนคลายอย่างลึกซึ้งไปกับ Yan Spa ของโรงแรม

Cross Chiang Mai Riverside Resort
​​​​​​​ผสมผสานองค์ประกอบสมัยใหม่เข้ากับสไตล์ล้านนาดั้งเดิม

cms-img-20230620_s_VFPWBdC4PB.webp

จองที่พักเชียงใหม่ริมน้ำปิง Cross Chiang Mai Riverside Resort กับแอป Robinhood คุ้มกว่า

ร้านอาหารของดีไซน์โฮเต็ล ขนาดเล็กริมน้ำ ลิตเติ้ลเชลเตอร์ มีบริเวณทั้งภายนอกและภายใน ที่ออกแบบให้เห็นวิวแม่น้ำ แม้จะเป็นที่หน้ากว้างริมแม่น้ำที่ไม่ยาวมาก เนื่องจากขนาดของโรงแรมแต่สามารถทำให้เห็นวิวแม่นำปิงได้ดีทั้งจากข้างนอกและข้างใน โดยเฉพาะในส่วนที่นั่งริมแม่น้ำที่มีเบาะและโต๊ะเล็กๆ ให้นั่งกินอาหารหรือเครื่องดื่ม ดื่มด่ำกับธรรมชาติของริมน้ำปิงได้อย่างเต็มที่ไม่มีคนพลุกพล่าน และยังถือว่าอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ นี่ล่ะเด็ดสุดตั้งใจออกแบบอาหาร ให้มีความพิเศษแบบพื้นฐานทางเหนือจริงๆ และอาหารไทย แต่นำเสนอให้มีความร่วมสมัย รสชาติจัดจ้านอีกทั้งเครื่องดื่มที่หลากหลาย ที่นี่จึงเหมาะกับการมามี Predinner drinks ก่อนมืดที่ริมน้ำ แล้วรับประทานอาหารเย็นต่อในห้องอาหารข้างในสำหรับผู้ที่ไม่ชอบแมลง

อ่าน [รีวิว] ที่พักเชียงใหม่วิวสวย Cross Chiang Mai Riverside ได้ที่นี่


Away Chiang Mai Thapae Resort
​​​​​​​ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งความหรูหรา เสน่ห์แบบโคโลเนียล

cms-img-20230620_s_EByYfVCDCO.webp

จองที่พัก เชียงใหม่ ใกล้ท่าแพAway Chiang Mai Thapae Resort กับแอป Robinhood คุ้มกว่า


​​​​​​​อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ท ซ่อนตัวอยู่ในย่านเงียบสงบของเมืองเก่าที่มีสีสันของเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ล้อมรอบด้วยคูน้ำและกำแพงเมือง เป็นที่ชื่นชอบในช่วงสงกรานต์ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านเป็นแหล่งวัดวาอารามที่สง่างาม และที่สำคัญกว่านั้นคือการต้อนรับแบบล้านนาอันไร้ที่ติ
รีสอร์ทและวิลล่า Away เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการ "หลีกหนี" และสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งความหรูหรา เสน่ห์แบบโคโลเนียล และความงดงามทางวัฒนธรรมล้านนา อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ เป็นที่หลบลี้จากความเครียดของชีวิตการทำงานอันเคร่งเครียด และหยุดพักจากกิจวัตรที่วุ่นวายของชีวิต
โรงแรมใหม่กี่แห่งในเชียงใหม่ ที่มอบการพักผ่อนแบบวีแกน (Vegan Retreat) ในประเทศไทยและได้รับการรับรองโดย Veggie Hotels โดยมีบทบาทสำคัญด้านจริยธรรม ฟื้นฟูสุขภาพ และเน้นความยั่งยืน
อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม. และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที

​​​​​​​อ่านรีวิว โรงแรมเชียงใหม่ในเมือง Away Chiang Mai Thapae Resort ได้ที่นี่

Cross Vibe Pattaya Seaphere
ที่พักพัทยา ดีไซน์เก๋ ขวัญใจชาวไอจี

cms-img-20230620_s_j4SA9DsNzb.webp

จองที่พัก พัทยา ถ่ายรูปสวย Cross Vibe Pattaya Seaphere กับแอป Robinhood คุ้มกว่า

ครอส ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์พาคุณก้าวเข้าสู่โลกพักผ่อนริมชายหาดที่มีแสงแดดอบอุ่น ภูมิทัศน์อันเขียวขจี ตั้งอยู่ในมุมที่เงียบสงบของหาดจอมเทียน พัทยา โรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง เป็นสถานที่พักผ่อนสุดเก๋และผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ
โรงแรมดีไซน์ทันสมัย Cross Vibe Pattaya Seaphere มอบการผ่อนคลาย มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลใส เปรียบดั่งพักผ่อนท่ามกลางมหาสมุทรที่พร่างพราว โอบล้อมด้วยภูเขาสูงตระหง่านและท้องฟ้าสีคราม ตั้งอยู่ใกล้หาดบ้านอำเภออันเงียบสงบที่อยู่ห่างออกไปเพียง 2 นาที

Cross River Kwai

cms-img-20230620_s_X8HGQb44C3.webp

รีสอร์ทมี Luxury Floating Cabins เคบินลอยน้ำหรูหราพร้อมพูลวิลล่าเปิดใหม่!
​​​​​​​จองที่พัก ริมแม่น้ำแคว Cross River Kwai กับแอป Robinhood คุ้มกว่า Kanchanaburi

ครอส ริเวอร์แคว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยที่สวยงามที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีฉากหลังเป็นทิวเขาและท้องฟ้าสีคราม ทุกห้องมีวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาอันงดงาม ในขณะที่การออกแบบที่ทันสมัยผสมผสานกับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัว
Cross River Kwai อยู่บนฝั่งแม่น้ำแควน้อยของจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางโดยรถไฟสบายๆ จากกรุงเทพฯ บนเส้นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์ที่สร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง 'สะพานข้ามแม่น้ำแคว' บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ เช่น ทางรถไฟสายมรณะ ช่องเขาขาด และอุทยานแห่งชาติปราสาทเมืองสิงห์ซึ่งเป็นอุทยานประวัติศาสตร์ เมืองกาญยังอุดมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ได้แก่ ป่าไม้ ภูเขา น้ำตก ถ้ำ และอุทยานแห่งชาติเอราวัณ
Cross River Kwai ออกแบบไม่ซ้ำใคร ผสมผสานความเก๋ไก๋เข้ากับบรรยากาศสถานีรถไฟโบราณ รีสอร์ทมี Luxury Floating Cabins เคบินลอยน้ำหรูหราและวอเตอร์วิลล่าพร้อมทิวทัศน์ที่มีเสน่ห์ริมแม่น้ำแควน้อยอันยิ่งใหญ่ พบกับความสุขและโอกาสในการผจญภัย ความโรแมนติก และการพักผ่อนที่ครอสริเวอร์แคว
แม่น้ำแควเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ว่ายน้ำ พายเรือคายัค และพายเรือ โดยครอส ริเวอร์แคว มีอุปกรณ์พร้อมสำหรับทุกกิจการเพื่อให้ประสบการณ์วันหยุดของคุณสนุกสนานและน่าจดจำ

อ่านรีวิว Cross River Kwai ฉบับเต็มได้ที่นี่

cms-img-20230714_s_1EXDGY2VNJ.webp

Away Bangkok Riverside Kene (SHA Extra Plus)
จอง Away Bangkok Riverside Kene (SHA Extra Plus) กับโรบินฮู้ดคุ้มกว่าKene Hotel Bangkok (SHA Extra Plus) กรุงเทพฯ ที่พักสุดอิต ดีไซน์สวยสะดุดตา มีความโค้งมน และมีสีขาวสบายตา ตัดกับสีสระว่ายน้ำอย่างลงตัว ภายในโรงแรมกว้างขวาง ถ่ายรูปออกมาให้ฟีลเหมือนพักอยู่ที่ต่างประเทศเลย
​​​​​​​

สำหรับคนเก๋จัด ชอบโรงแรมมีจริต และมีความคูล ถ่ายรูปได้เป็นร้อยช็อต ต้องเลือกพักในเครือ Cross Hotels & Resorts ที่พักเปี่ยมดีไซน์ มีให้เลือกพักทั้งกรุงเทพ หัวหิน กาญจนบุรี และเชียงใหม่


และที่สำคัญ ต้องจองกับแอป Robinhood ได้รับความคุ้มกว่า ถูกใจในราคาอย่างแน่นอน

ที่พัก

Stay at

Cross
​​​​​​​Hotels

Looking For Place to Stay?

Book with us

จองที่พักเครือ Cross Hotels & Resorts กับแอปโรบินฮู้ดคุ้มกว่า

กดจองที่พัก

Tag

Writer

Robinhood Travel

แพล็ตฟอร์มที่ดีไซน์เพื่อคนรักการท่องเที่ยว ​ช่วยแพลนการเดินทางให้คุณไปสู่ทุกจุดหมายได้ในทุกความต้องการทั้งเรื่องกิน เที่ยว ดื่ม จนไปถึงการจอง อุ่นใจด้วยบริการดูแลจากพนักงานคอล เซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง​

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)