จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
10 โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ต้องพักให้ได้สักครั้ง 10 โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ต้องพักให้ได้สักครั้ง

10 โรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว สุดหรู ใจกลางเมือง ที่ต้องพักให้ได้สักครั้ง

Must go!

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ต้องพักให้ได้สักครั้ง

ชาร์จแบตให้กับตัวเองกับโรงแรมกรุงเทพสุดหรู

อยากออกจากบ้านไปชาร์จแบตให้กับตัวเองในวันหยุด มองหาโรงแรม 5 ดาว ในกรุงเทพก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจ นอกจากจะไม่ต้องเดินทางไกลให้วุ่นวาย โรงแรมกรุงเทพมีหลายแห่งล้วนโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เหมาะแก่การพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงเวลาสั้น ๆ เราเลยรวม10 โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวมาให้คุณได้ลองไปพักผ่อน เปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษ

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ The Okura Prestige Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ The Okura Prestige Bangkok

1. The Okura Prestige Bangkok

โรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว ทำเลทองใจกลางเมืองย่านธุรกิจกับการเดินทางแสนสะดวกสบาย โรงแรมกรุงเทพแห่งนี้หรูหราและบรรยากาศดี มีห้องพักและห้องสวีท ทั้งหมด 240 ห้อง ชมวิวเมืองผ่านกระจกแบบพาโนรามา ป้องกันความร้อนและเสียงรบกวนจากภายนอก ให้คุณเต็มอิ่มกับการพักผ่อนในวันหยุด พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สปา บาร์ ฟิตเนส ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น การบริการที่ผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยและการบริการแบบญี่ปุ่นที่รับรองว่าไม่ต้องไปไหนแล้ว อยู่ที่เดียวมีครบทุกอย่าง

ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ชิดลม
การตกแต่ง สไตล์โมเดิร์น
ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-687-9000

คลิก >>จองที่พัก The Okura Prestige Bangkok กับ Robinhood Travelโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ Siam Kempinski Hotel Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ Siam Kempinski Hotel Bangkok

2. Siam Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู 5 ดาว สไตล์รีสอร์ต ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท จำนวน 327 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยดั้งเดิม มีระเบียงส่วนตัวเห็นสวนสีเขียว และสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม พร้อมด้วยการบริการอันแสนอบอุ่น

ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า สยาม
การตกแต่ง สไตล์โมเดิร์นผสมไทยดั้งเดิมดูร่วมสมัย
ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาทขึ้นไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-162-9000

คลิก >>จองที่พักSiam Kempinski Hotel Bangkok กับ Robinhood Travelโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ Conrad Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ Conrad Bangkok

3. Conrad Bangkok

โรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว สุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีห้องพักและห้องสวีท จำนวน 391 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหรา ผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับศิลปะไทยร่วมสมัยไว้ได้อย่างลงตัว มีความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง สปา ร้านอาหารสระว่ายน้ำ ห้องประชุม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เข้าพัก

ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า เพลินจิต
การตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย
ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาทขึ้นไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-690-9999

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ The Westin Grande Sukhumvit, Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

4. The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

“The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok” โรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว ใจกลางเมืองสุขุมวิทใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิง เดินทางสะดวก มีห้องพักและห้องสวีท จำนวน 362 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างสปา บาร์ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า แค่ดูจากภายนอกก็รู้ว่าหรูหราและน่าไปพักผ่อนในวันหยุดแค่ไหนเป็นอีกหนึ่งที่พักกรุงเทพให้บรรยากาศสบาย ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไม่แพ้โรงแรมหรูในต่างประเทศเลย

ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า อโศก
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาวและน้ำตาล
ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาทขึ้นที่ไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-207-8000

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ Sofitel Bangkok Sukhumvitโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ Sofitel Bangkok Sukhumvit

5. Sofitel Bangkok Sukhumvit

“Sofitel Bangkok Sukhumvit” เป็นโรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว ที่มีการบริการแบบไทยดั้งเดิมผสมผสานกลิ่นอายแบบฝรั่งเศส พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักและห้องสวีท จำนวน 345 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพรีเมียม ด้านหนึ่งมองเห็นวิวเมืองสูงตระหง่าน โรแมนติก งดงาม และน่าจดจำ อีกด้านเป็นสระว่ายน้ำ และยังมี Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในกรุงเทพให้คู่รักได้มาเยือนเพื่อวันพิเศษของคุณอีกด้วย

ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาเริ่มต้น 4,500 บาทเป็นต้นไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-126-9999

คลิก >>จองที่พัก Sofitel Bangkok Sukhumvit กับ Robinhood Travel

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ InterContinental Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ InterContinental Bangkok

6. InterContinental Bangkok

“InterContinental Bangkok” เป็นโรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว ที่เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้งและห้างสรรพสินค้า ห้องพักและห้องสวีท หรูหราทันสมัย มีทั้งหมด 381 ห้อง ตึกสูง 37 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพรีเมียม Club InterContinental บนชั้น 37 สามารถมองเห็นทิวทัศน์ตระการตระกาลใจกลางเมือง อีกทั้งสปา ฟิตเนส ร้านอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทานได้ตามต้องการ เป็นอีกหนึ่งที่พักกรุงเทพสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ซึ่งบ้านก็ให้ไม่ได้ ต้องมาพักที่นี่เท่านั้นถึงจะได้รับ

ใกล้กับรถไฟฟ้า ชิดลม
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ราคา 4,500 บาทขึ้นไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-656-0444

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ The Sukhothai Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ The Sukhothai Bangkok

7. The Sukhothai Bangkok

“The Sukhothai Bangkok” เป็นโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบผสมผสานกับวัฒนธรรมของยุคสมัยสุโขทัยอันรุ่งโรจน์ ภายในประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 210 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพรีเมียม ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา ครบวงจร บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ใครชอบโรงแรมอยู่กลางธรรมชาติไม่ผิดหวัง นอกจากจะได้พบกับความเขียวขจีของสวนหย่อมใจกลางเมืองแล้วยังให้ความรู้สึกแบบไทย ๆ เหมือนเป็นเจ้านางมาเที่ยวต่างเมืองเลย

ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
การตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย
ราคาเริ่มต้นที่ 5,800 บาทขึ้นไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-344-8888

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ Banyan Tree Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ Banyan Tree Bangkok

8. Banyan Tree Bangkok

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมความโรแมนติก “Banyan Tree Bangkok” คือ สถานที่ในฝัน นอกจากจะตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจบนถนนสาทรใต้ ง่ายต่อการเดินทางแล้ว ยังมีบาร์บนดาดฟ้าให้คุณสามารถจิบเครื่องดื่ม ท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาราโนมา แม้จะเปิดให้บริการมากกว่า 20 ปี แต่ห้องพักกลับตกแต่งอย่างหรูหรา ทันสมัย ใครอยากหาสถานที่สวีทมาเลยไม่ผิดหวัง

ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลุมพินี
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาที่พักเริ่มต้น 4,000 บาท
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-679-1200

คลิก >>จองที่พัก Banyan Tree Bangkok กับ Robinhood Travel

 
โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvitโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

9. Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

“Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit” เป็นโรงแรมกรุงเทพ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง หรูหราตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องพักและห้องสวีทจำนวนมากถึง 296 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เหมาะกับการพักผ่อนและทำธุรกิจ มีฟิตเนส สปา โรงแรมมีห้องอาหาร 6 แห่ง บาร์และเลานจ์ ห้องประชุม 5 ห้อง และห้องแกรนด์บอลรูม แทบจะไม่ต้องออกไปไหน มาพักผ่อนที่เดียวมีให้ครบทุกอย่าง

ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ทองหล่อ
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สบายตา
ราคาที่พักเริ่มต้น 3,000 บาท
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-797-0000

โรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมือง ระดับห้าดาวที่ Shangri-La Bangkokโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ใจกลางเมืองที่ Shangri-La Bangkok

10. Shangri-La Bangkok

เที่ยวกรุงเทพให้ได้บรรยากาศเหมือนต่างประเทศ “Shangri-La Bangkok” เป็นโรงแรมกรุงเทพสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม มีวิวติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาและสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก ห้องพักตกแต่งหรูหรา งดงามแบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย มีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 810 ห้อง พร้อมโซนสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบาร์ติดริมแม่น้ำ ให้รับประทานอาหารและจิบเครื่องดื่มท่ามกลางวิวกรุงเทพแสนโรแมนติก

ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า สะพานตากสิน
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีกลิ่นอายแบบไทย ๆ
ราคาที่พักเริ่มต้น 4,500 บาทขึ้นไป
​​​​​​​เบอร์โทรศัพท์: 02-236-7777

แต่ละที่น่าสนใจทั้งนั้น หากดูแล้วชอบใจรีบตามไปพักโรงแรมกรุงเทพสุดหรูกันได้เลย ผ่อนคลายแบบจัดเต็มในสถานที่บรรยากาศดี ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมีระดับจนสบายใจกันแล้ว จะได้มีแรงกลับมาทำงาน


ที่พัก

Stay at

Bangkok

Where to stay in Bangkok?

พักที่ไหนดีในกรุงเทพฯ?

ค้นหาที่พักในแอป Robinhood

Tag

Writer

สุพัฌา พลเสนา

“เอิง” อันไหนมีความสุขก็ทำไปเถอะ “Don’t worry, be happy”

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)