จองทริป ครบ จบที่เดียว
ดาวน์โหลด Robinhood เลย

Download
รวม 10 ที่พักนครศรีธรรมราช สไตล์บ้านพัก ชวนมาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว รวม 10 ที่พักนครศรีธรรมราช สไตล์บ้านพัก ชวนมาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

รวม 10 ที่พักนครศรีธรรมราช สไตล์บ้านพัก ชวนมาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

นครศรีธรรมราช จังหวัดใหญ่มีสถานที่เที่ยวทั้งทางประวัติศาสตร์ เช่น วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร  และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อย่างน้ำตกและทะเล มีหาดทรายขาวสะอาด  สวยงาม บริเวณชายหาดมีที่พักนครศรีธรรมราชบรรยากาศดี มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายสไตล์ สำหรับใครมีแพลนจะมาเที่ยวนครศรีธรรมราช และกำลังมองหาที่พักนครศรีธรรมราชวิวสวย บรรยากาศดี เราลิสต์มาให้แล้ว 10 ที่พักนครศรีธรรมราช ได้ถ่ายรูปสวย พร้อมชมวิวทะเล

ที่พักนครศรีธรรมราช ขนอม ซี บีช รีสอร์ต
ที่พักนครศรีธรรมราช ขนอม ซี บีช รีสอร์ต ริมชายหาด

1. ที่พักนครศรีธรรมราช 
ขนอม ซี บีช รีสอร์ท
​​​​​​​

รีสอร์ตหรู ที่พักนครศรีธรรมราชติดทะเล ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 45 กม. ห้องพักมีหลายประเภทให้เลือกท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากหมู่บ้านชาวประมง  ส่วนรีสอร์ตมีห้องสำหรับครอบครัว พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีพนักงานบริการสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ   ห้องอาหารติดชายทะเล และถือว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่ชมพระอาทิตย์ขึ้น และชมความงามของพระจันทร์ยามกลางคืนได้สวยแห่งหนึ่ง

อำเภอขนอม
ตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมง
ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

ที่พักนครศรีธรรมราช โรงแรม เดอะบูทีค ขนอม
ที่พักนครศรีธรรมราช โรงแรม เดอะบูทีค ขนอม ภายในห้องพัก

2. ที่พักนครศรีธรรมราช โรงแรม เดอะบูทีค ขนอม

ที่พักนครศรีธรรมราชเงียบสงบ มีห้องพักเพียง  6 ห้องเท่านั้น  ทั้งแบบห้องพักบนอาคารและแบบวิลล่าที่มีเพียง 1 หลังเท่านั้น ทุกห้องติดทะเล สามารถพักได้ 4-5 คน ห้องพักเรียบหรู ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า น้ำดื่ม โทรทัศน์จอแบน ของใช้ในห้องน้ำ และยังมีจักรยานให้เช่า Wi-Fi ฟรีทุกห้อง บริการซักรีด บริการเช่ารถ บรรยากาศเย็นสบาย มีความเป็นส่วนตัว สามารถเล่นน้ำทะเลได้จากหน้าที่พักเลย

อำเภอขนอม
การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาห้องพักเริ่มต้น 2,000 บาท 

ที่พักนครศรีธรรมราช บรรเจิด วิลล่า บีช @ สิชล
ที่พักนครศรีธรรมราช บรรเจิด วิลล่า บีช @ สิชล ภายในห้องพัก

3. ที่พักนครศรีธรรมราช บรรเจิด วิลล่า บีช @ สิชล 

เป็นที่พักนครศรีธรรมราชวิลล่าติดทะเล มีหาดส่วนตัว สไตล์บ้านพักตากอากาศ ออกแบบแนวอาร์ตผสมธรรมชาติ เพิ่มความน่ารักด้วยสีสันสดใส ห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบวิลล่าชั้นครึ่งสำหรับพัก 2 คน และวิลล่า 2 ชั้น สำหรับพัก 4 คน ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์จอแบน มีมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และห้องน้ำส่วนตัว

อำเภอสิชล ใกล้วัดเจดีย์
ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท

ที่พักนครศรีธรรมราช โคซี่ ขนอม
ที่พักนครศรีธรรมราช โคซี่ ขนอม ภายในห้องพัก

4. ที่พักนครศรีธรรมราช โคซี่ ขนอม

รีสอร์ตชายทะเลแบบโฮมสเตย์เล็ก ๆ มีบ้านพักเพียง 5 หลังเท่านั้น ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถชมวิวทะเลจากหน้าบ้านได้เลย มีชายหาดสะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ พักผ่อน สามารถประกอบอาหารปิ้งย่างได้ ที่สำคัญเดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ หลายที่ เช่น วัดเจดีย์

อำเภอขนอม   ใกล้หาดในเพลา
ตกแต่งสไตล์รีสอร์ทโฮมสเตย์
ราคาห้องพักเริ่มต้น  2,500  บาท 

ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านลาเต้ สิชล
ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านลาเต้ สิชล ริมชายหาด

5. ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านลาเต้ สิชล

บ้านพักตากอากาศส่วนตัว ที่พักนครศรีธรรมราชริมทะเล อยู่ห่างจากอำเภอขนอม 27 กม. และอยู่ห่างจากสนามบินนครศรีธรรมราช  49 กม.  เป็นบ้านพักแบบเป็นหลัง  ตกแต่งสไตล์ลอฟต์สุดชิค มีบริเวณกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน มีมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

หาดปลายทอน อ.สิชล
ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟต์
ราคาห้องพักเริ่มต้น  1,000 บาท

ที่พักนครศรีธรรมราช วิสบีช ขนอม
ที่พักนครศรีธรรมราช วิสบีช ขนอม บริเวณสระว่ายน้ำ

6. ที่พักนครศรีธรรมราช วิสบีช ขนอม

โรงแรมที่พักนครศรีธรรมราชหรูติดทะเล ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ สบาย ๆ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่พักแต่ละหลังตกแต่งสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ทั้งที่จอดรถ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีบริการให้เช่ารถยนต์ รถจักรยาน บริการรถรับส่งสนามบิน มีกิจกรรมช่วยผ่อนคลาย ทั้งดำน้ำ นวดแผนไทย พายเรือแคนู ใครอยากมาชาร์จแบตเติมพลังเหมาะมาก

หาดในเพลา  อำเภอขนอม
ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาห้องพักเริ่มต้น 3,3xx  บาท 

ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านท้องชิง รีสอร์ต Baan Thong Ching Resort
ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านท้องชิง รีสอร์ต Baan Thong Ching Resort ภายในห้องพัก

7. ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านท้องชิง รีสอร์ท Baan Thong Ching Resort

รีสอร์ตที่พักนครศรีธรรมราชอยู่ใกล้ชายหาดท้องชิง โอบล้อมด้วยธรรมชาติของภูเขาและทะเล เป็นหาดส่วนตัวของทางรีสอร์ต เงียบสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจริง ๆ บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ห้องพักมีระเบียงหรือนอกชาน ห้องนั่งเล่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร สนุกกับการทำกิจกรรมภายในรีสอร์ต เช่น ตกปลา พายเรือคายัค พัดเดิ้ลบอร์ด ถ่ายรูปได้สวยทุกมุมเลย มีบริการให้เช่ารถทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์

ตำบลท้องเนียน อำเภอขนอม
ตกแต่งสไตล์ไทย
ราคาห้องพักเริ่มต้น 2,500   บาท 

ที่พักนครศรีธรรมราช อลงกต รีสอร์ต บริเวณสระว่ายน้ำ
ที่พักนครศรีธรรมราช อลงกต รีสอร์ต ด้านหน้าห้องพัก

8. ที่พักนครศรีธรรมราช อลงกต รีสอร์ท

รีสอร์ตเป็นห้องพักเป็นบ้านเดี่ยว  มีหลายแบบและหลายขนาดตามจำนวนผู้เข้าพัก มีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 
ที่พักตั้งอยู่ริมทะเล ชายหาดสวยสะอาด บรรยากาศดี ภายในรีสอร์ตมีพื้นที่กว้างขวางร่มรื่น อยู่สบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย รวมถึงการจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการไว้ให้ผู้เข้าพักได้ร่วมสนุก  นอกจากนี้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ สะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ 

ถนนเลียบชายทะเล ตำบลขนอม
ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาห้องพักเริ่มต้น 1,000  บาท 

ที่พักนครศรีธรรมราช เดอะ พีพี บีช รีสอร์ต ท่าศาลา  The PP Beach Resort Thasala ภายในห้องพัก
ที่พักนครศรีธรรมราช เดอะ พีพี บีช รีสอร์ต ท่าศาลา The PP Beach Resort Thasala

9.  ที่พักนครศรีธรรมราช เดอะ พีพี บีช รีสอร์ท ท่าศาลา  The PP Beach Resort Thasala

รีสอร์ตริมทะเลเหมาะกับการไปนอนชิล ๆ ฟังเสียงคลื่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศของสายลมและแสงแดด พร้อมสระว่ายน้ำสวย ๆ  มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ห้องพักกว้างขวางสวยงามและสะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ห้องพักมีหลายแบบและหลายขนาด ทั้งแบบพัก 2 คน  และแบบพักเป็นหมู่คณะ ใช้เป็นสถานที่อบรม สัมมนาได้ และกิจกรรมของรีสอร์ตพลาดไม่ได้ คือ  Sup Board และยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือไว้คอยให้บริการอีกด้วย

อำเภอท่าศาลา  
ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ราคาห้องพักเริ่มต้น  1,500 บาท

ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านชายเล รีสอร์ต ขนอม Baan Chaylay Resort บริเวณชายหาด
ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านชายเล รีสอร์ต ขนอม Baan Chaylay Resort

10. ที่พักนครศรีธรรมราช บ้านชายเล รีสอร์ท ขนอม Baan Chaylay Resort

รีสอร์ตที่ถูกใจคนรักธรรมชาติมาก ๆ ห้องพักเป็นแบบบ้านหลังเดี่ยว ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศสงบ ตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ดวงกลมโตค่อย ๆ โผล่ขึ้นมาพ้นขอบฟ้าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ยิ่งนัก บรรยากาศร่มรื่น น้ำทะเลสีสวย 
หาดทรายขาว เหมาะสำหรับการผ่อนคลายความเครียด ท่ามกลางบรรยากาศสงบเงียบ ห้องพักสะอาด มีอาหารเช้าอร่อยไว้บริการ เป็นอีกหนึ่งที่พักไม่ควรพลาด ใครที่เคยมาพักต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้องกลับมาอีก

หาดหน้าด่าน อำเภอขนอม
ตกแต่งสไตล์ไทย
ราคาห้องพักเริ่มต้น 1,500 บาท 

10 ที่พักนครศรีธรรมราชบรรยากาศธรรมชาติ สะดวกสบาย ที่สำคัญคือ ไม่แพงอย่างที่คิด ท่านที่มาเที่ยวนครศรีธรรมราช อย่าพลาดที่พักวิวสวยแบบนี้ รับรองว่าท่านจะประทับใจ และอยากกลับมาเยือนอีกหลาย ๆ ครั้ง

Comments

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
({{comment_all}} ความคิดเห็น)